Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nguyên nhân cái chết oan khuất của nữ đô vật Nhật Bản Hana Kimura

Cuối tháng 5, nữ đô vật xinh đẹp Hana Kimura tự tử ở tuổi 22, để lại tiếc nuối cho công chúng. Đến nay, nguyên nhân thật sự dẫn đến cái chết của cô mới được hé lộ.

Ngày 1/7, Sina đưa tin mẹ của nữ đô vật quá cố Hana Kimura đã công bố một số hình ảnh nhật ký của cô trước khi qua đời. Trong đó, nguyên nhân dẫn đến việc Hana Kimura bị tẩy chay là do nhà đài cố tình cắt ghép tạo hình ảnh xấu cho nữ đô vật.

Trước đó, Hana Kimura tham gia chương trình Terrace House. Chương trình có sự tham gia của một số người nổi tiếng, nhưng không quen biết nhau. Họ cùng sống trong một nhà trọ hai tầng để tập kết bạn, tạo nên những tình bạn đẹp.

Hana Kimura qua doi anh 1

Lúc đầu, truyền thông cho rằng cái chết của Hana Kimura là do cô hứng chịu nhiều sự chỉ trích từ khán giả.

Trong kỳ phát sóng ngày 31/3, Hana Kimura thấy trang phục của mình bị hư hỏng. Cô không giữ được bình tĩnh nên đã tát người bạn cùng phòng. Từ đó, nữ đô vật bị công chúng chỉ trích nặng nề là kẻ vô ơn, ác độc: "Mỗi ngày, tôi nhận hàng trăm tin nhắn bắt nạt. Tôi không thể dối lòng rằng mình vẫn ổn", Hana Kimura viết trong bức thư tuyệt mệnh.

Trong buổi phỏng vấn mới nhất, mẹ của Hana Kimura cho biết nhân viên nhà đài đã cố tình cắt ghép nội dung cuộc đối thoại, biến con gái mình thành kẻ vô lý, không biết cư xử. Sau khi cô bị chỉ trích trên mạng Internet, họ vẫn cắt thêm một đoạn khác đẩy lên mạng xã hội nhằm tăng thêm độ hot cho chương trình, dù biết rằng những bình luận tiêu cực làm cho Hana Kimura đau khổ.

Thậm chí, người bị tát cũng không đứng ra làm rõ cuộc tranh cãi với Hana Kimura, để nữ đô vật một mình đối diện với chỉ trích. Trong khi đó, người này đã sai khi mang chiếc áo mà cô thích nhất đi giặt hỏng.

Do không thể chịu đựng được sự tức giận của cư dân mạng, Hana Kimura quyết định tự tử vào ngày 23/5. Giám đốc đài Fuji TV sau đó cũng lên tiếng công khai xin lỗi, bày tỏ sự tiếc nuối và thừa nhận trong quá trình thực hiện show, họ đã không quan tâm đầy đủ tới tâm lý của nghệ sĩ, không đưa ra những giải pháp kịp thời để bình ổn làn sóng phẫn nộ. Chương trình truyền hình đồng thời bị dừng quay.

Hana Kimura qua doi anh 2

Mẹ của Hana Kimura cho rằng nhà đài phải chịu trách nhiệm cho cái chết của con gái mình, thay vì đổ lỗi cho cư dân mạng.

Mẹ của Hana Kimura cho rằng cư dân mạng thực chất chỉ là công cụ giết chết con gái bà. Những kẻ có lỗi nhiều nhất chính là nhân viên đài truyền hình, vì muốn tăng lượt xem mà sẵn sàng hủy hoại hình ảnh của một nghệ sĩ.

Lễ tang của sao nữ Nhật Bản qua đời ở tuổi 22

Hana Kimura quyết định tự vẫn sau khi nhận nhiều bình luận tiêu cực của khán giả. Cô mới bắt đầu sự nghiệp nhưng đã kết thúc cuộc đời ở tuổi 22.

Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Phim ảnh