Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nguyễn Kim ‘chơi lớn’ sinh nhật 23 tuổi, quay số tặng 3,5 tỷ đồng

Từ 1/9 đến 30/9, Nguyễn Kim mạnh tay "chi lớn" trong đại tiệc sinh nhật 23 năm với nhiều ưu đãi nhằm tri ân khách hàng cả nước.

Theo đó, khách mua hàng được hưởng "deal sốc" đồng giá 230.000 đồng; giảm giá tới 41%; có cơ hội nhận bộ giải thưởng 23 năm với tổng giá trị hơn 3,5 tỷ đồng.

Cụ thể, Nguyễn Kim ưu đãi giảm sâu đến 41% các sản phẩm được yêu thích của những nhãn hàng uy tín như Sony, Toshiba, LG, Samsung...

Dai tiec sinh nhat 23 nam Nguyen Kim anh 1
Ưu đãi lớn nhân sinh nhật 23 năm của Nguyễn Kim.

Các khách mua sản phẩm trong danh mục khuyến mại sẽ được tham gia chương trình "Quay số trúng thưởng", với 331 giải gồm: 9 tivi OLED Sony 55A8G trị giá 54,9 triệu đồng; 23 máy lạnh Panasonic trị giá 27,3 triệu đồng; 23 máy giặt LG Inverter dung tích 9 kg trị giá 17,49 triệu đồng; 23 tủ lạnh Samsung trị giá 10,09 triệu đồng và hàng trăm sản phẩm giá trị khác.

23 năm qua, Nguyễn Kim luôn tâm niệm tôn chỉ "Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả”. Khi mua hàng tại Nguyễn Kim, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và giá cả sản phẩm. Hơn thế, Nguyễn Kim cũng mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhờ đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp.

Chương trình "Quay số trúng thưởng" tháng sinh nhật Nguyễn Kim được thực hiện tại tất cả chi nhánh trên cả nước. Mọi khách mua hàng có trong danh mục khuyến mại tháng 9 đều được tham gia quay số trúng thưởng vào ngày 6/10.

Chương trình được thực hiện minh bạch tại Nguyễn Kim chi nhánh Trần Hưng Đạo với máy quay số tự động, ngẫu nhiên. Khách hàng trúng thưởng là khách hàng có số chứng từ được in trên hóa đơn trùng với kết quả quay số.

Dai tiec sinh nhat 23 nam Nguyen Kim anh 2
Những giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón khách hàng tại Nguyễn Kim.

Nếu là người may mắn trúng giải, khách hàng có thể yên tâm rằng giải thưởng của chương trình sẽ được nhận dịch vụ bảo hành theo các chế độ hiện hành tại Nguyễn Kim.

Khách hàng còn có thể tham gia với nhiều mã số và trúng nhiều giải thưởng tương ứng, trong khi vẫn được tham dự các chương trình khuyến mại khác tại Nguyễn Kim theo quy định của chương trình.

Dai tiec sinh nhat 23 nam Nguyen Kim anh 3
Khách hàng mua các sản phẩm giảm giá mạnh vẫn được tham gia chương trình trúng bộ quà tặng 3,5 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được giảm 1 triệu đồng khi thanh toán bằng thẻ Vietcombank cho đơn hàng từ 10 triệu đồng, hoặc giảm 10% đến 1 triệu đồng khi thanh toán qua thẻ JCB cho đơn hàng từ 5 triệu đồng. Khách thanh toán bằng thẻ SCB, BIDV, VIB hoặc FE Credit cũng được giảm 500.000 đồng cho các sản phẩm từ 10 triệu đồng.

"Đại tiệc sinh nhật 23 năm Nguyễn Kim" diễn ra từ 1/9 đến hết 30/9 với ưu đãi đặc biệt và chương trình quay số trúng thưởng. Độc giả xem chi tiết tại www.nguyenkim.com, tới chi nhánh Nguyễn Kim gần nhất để mua hàng; hoặc gọi 19001267 để được tư vấn mua hàng và 19006612 để liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp