Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

MC Nguyên Khang tự lái xế hộp đến quay hình Sing My Song

MC Nguyên Khang tự tay lái xế hộp đến trường quay Bài hát hay nhất 2016 - chương trình dựa theo định dạng của Sing My Song (Anh).

MC Nguyen Khang lai xe hop anh 1
Nguyên Khang được mời làm MC cho Bài hát hay nhất 2016 (Sing My Song) - một chương trình hoàn toàn mới dành cho ca sĩ kiêm nhạc sĩ thể hiện những sáng tác của mình. Nam MC tự lái xế hộp đến trường quay. 
MC Nguyen Khang lai xe hop anh 2
Là MC xuất thân từ một kênh âm nhạc dành cho giới trẻ. Nguyên Khang thường xuyên được mời dẫn các cuộc thi âm nhạc. Trước đó, anh là host của Nhân tố bí ẩn, Hòa âm ánh sáng.

 

MC Nguyen Khang lai xe hop anh 3
Để hoàn thành tốt vai trò, Nguyên Khang dành thời gian làm việc với ban giám khảo. Trong ảnh, anh trao đổi với nhạc sĩ Giáng Son -  tác giả của Giấc mơ trưa, Trôi trong gương, Thu cạn, đồng thời cũng là giám khảo nữ duy nhất của chương trình.

 

MC Nguyen Khang lai xe hop anh 4
Nhạc sĩ Lê Minh Sơn (ngoài cùng bên trái) cũng góp mặt trên ghế nóng cùng Giáng Son, Đức Trí và Nguyễn Hải Phong. 
MC Nguyen Khang lai xe hop anh 5
Cùng đồng dẫn với Nguyên Khang trong Bài hát hay nhất - Sing My Song 2016 là MC Mỹ Linh. Đây là lần đầu tiên cả hai kết hợp với nhau trong một chương trình.

 

MC Nguyen Khang lai xe hop anh 6
Mỹ Linh chia sẻ: “Anh Khang có nhiều kinh nghiệm dẫn sân khấu và đặc biệt là những chương trình ca nhạc, làm việc cùng anh, tôi học được tác phong chuyên nghiệp cùng khả năng xử lý tình huống rất tốt, cách giao lưu gần gữi với thí sinh tạo cho họ một sự thoải mái trước khi lên sân khấu”. 
MC Nguyen Khang lai xe hop anh 7
Trong hậu trường, Nguyên Khang chơi đùa với con trai của Nguyễn Hải Phong. 

 

MC Nguyen Khang lai xe hop anh 8
Nguyên Khang hiện khá đắt show truyền hình. Trong năm nay, anh đảm nhiệm vai trò host của nhiều chương trình như Tuyệt đỉnh song ca phiên bản cặp đôi vàng, Người kết nối, game show Tỏa sáng bất ngờ và một chương trình hài thực tế Lò Võ Tiếu Lâm.   

 

MC Nguyên Khang lịch lãm bên á hậu Huyền My

Nam MC hội ngộ hai người đẹp Ngọc Hân và Huyền My tại một sự kiện ở thủ đô Hà Nội hôm 6/10.

Khuê Tú

Ảnh: Bill, Nhân Võ

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc