Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nguyên Khang giải thích việc ngắt lời Hồ Ngọc Hà

"Ở nhà xem chương trình thì dễ, nhưng tới lúc các bạn phải đeo tai nghe, nhớ lời dẫn và tập trung quan sát sẽ thấy vất vả thế nào" - MC chương trình The Remix nói.

Sau liveshow thứ 6 của The Remix, một số người vào trang cá nhân của Nguyên Khang thắc mắc việc anh ngắt lời giám khảo Hồ Ngọc Hà. Trao đổi với Zing.vn, MC sinh năm 1984 cho biết, những ý kiến này không nhiều nhưng vì tôn trọng khán giả nên anh quyết định lên tiếng.

Theo Nguyên Khang, format của The Remix quy định rõ, sau phần trình diễn của hai thí sinh, chỉ có một giám khảo nhận xét. Quy định này được đưa ra để giữ độ nóng và đảm bảo thời lượng phát sóng. Tuy nhiên, sau phần trình diễn của Bảo Anh và Isaac, giám khảo Hoàng Anh, Hồ Ngọc Hà và Lưu Thiên Hương đều lên tiếng.

Tới phần trình diễn tiếp theo của Sơn Tùng và Giang Hồng Ngọc, nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong đã nhận xét. Sau đó, dù biết giám khảo Hồ Ngọc Hà muốn phát biểu nhưng Nguyên Khang buộc phải ngắt lời để đảm bảo thời lượng phát sóng The Remix.

Khi ngắt lời giám khảo Hồ Ngọc Hà, MC này đã giải thích về format của chương trình để khán giả hiểu và thông cảm.

Riêng nhóm biểu diễn cuối gồm đội Tóc Tiên, Đông Nhi, PB Nation, Nguyên Khang được phá lệ. Thay vì một giám khảo, anh đã để giám khảo Lưu Thiên Hương và Hồ Ngọc Hà nhận xét.

Nguyên Khang trong live show 6 của The Remix.

Ngoài việc ngắt lời Hồ Ngọc Hà, một vài khán giả còn thắc mắc về việc có những lúc Nguyên Khang dẫn dài, nói nhiều. MC này giải thích: "Có những tiết mục đòi hỏi nhiều đạo cụ sân khấu như phần trình diễn của Isaac hay Bảo Anh, tôi phải tìm cách kéo dài thời gian để ê-kíp dựng xong sân khấu. Khi nào đạo diễn hô 'cắt' tôi mới được dẫn vào tiết mục".

Nguyên Khang gửi lời nhắn nhủ với khán giả: "Ở nhà xem chương trình thì dễ, nhưng tới lúc các bạn phải đeo tai nghe, nhớ lời dẫn và tập trung quan sát sẽ thấy vất vả thế nào".

Bên cạnh những ý kiến phản đối, không ít người ủng hộ cách dẫn của Nguyên Khang. Trên trang cá nhân của MC này, một fan cho biết thêm: "Trong chương trình The Voice Mỹ, không ít lần MC nhắc giám khảo chỉ được phát biểu trong khoảng thời gian cụ thể mà ban tổ chức đưa ra".

Trước đó, sau liveshow 2 của The Remix, Nguyên Khang vấp phải ý kiến của một số khán giả xung quanh phong cách thời trang, việc ngắt lời giám khảo hay việc sử dụng cách đếm bằng tiếng Anh. Nguyên Khang đã lên tiếng giải thích từng thắc mắc của khán giả đồng thời cũng có những tiếp thu, thay đổi để vừa lòng số đông và vẫn giữ được phong cách riêng.

Thu Giang

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh