Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nguyên chi cục trưởng thi hành án ở Sóc Trăng bị khai trừ Đảng

Sau khi mất chức Chi cục trưởng Thi hành án dân sự huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng), ông Hùng bị kỷ luật nặng về mặt Đảng.

Trao đổi với Zing.vn ngày 21/3, lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng, cho biết một ngày trước, nơi đây đã triển khai quyết định khai trừ Đảng đối với ông Nguyễn Thanh Hùng, nguyên Chi cục trưởng Thi hành án dân sự huyện Cù Lao Dung.

Khi nhận quyết định kỷ luật, ông Hùng được chuyển công tác và sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Long Phú.

Sai phạm của ông Hùng được Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng xác định khi cán bộ này công tác tại Cù Lao Dung. Là lãnh đạo đơn vị thi hành án của huyện, ông Hùng được cho là thiếu rèn luyện phẩm chất, đạo đức và chấp hành các nguyên tắc của Đảng không nghiêm.

Ngoài việc không hoàn thành nhiệm vụ được giao, ông Hùng còn buông lỏng quản lý, để nội bộ xảy ra sai phạm tài chính kéo dài khiến 3 nhân viên bị buộc thôi việc.

"Một tuần trước, Tổng cục Thi hành án dân sự của Bộ Tư pháp đã kỷ luật buộc ông Hùng thôi việc", lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng nói.

Chi cục trưởng Thi hành án gây thất thoát tiền tỷ

Chi cục trưởng Thi hành án dân sự huyện Phong Điền đã đến VKSND TP Cần Thơ để trình bày các vấn đề liên quan đến việc gây thất thoát trên 2 tỷ đồng.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Sóc Trăng Đảng Cộng sản Việt Nam Xã hội