Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nguồn gốc của phương pháp nâng mũi S-line

Nâng mũi S-line thật sự không được ra đời ở Hàn Quốc mà được bác sĩ (BS.) Nguyễn Hữu Nam, Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM sáng tạo ra.

Nâng mũi S-line đang là xu hướng làm đẹp được giới trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật này có nguồn gốc từ đâu, kỹ thuật ra sao, là điều không phải ai cũng biết.

Beebee Phan đẹp hơn sau khi nâng mũi S-line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM do BS. Nguyễn Hữu Nam trực tiếp thực hiện.

Nguồn gốc của nâng mũi S line

Nâng mũi S-line thật sự không được ra đời ở Hàn Quốc. Nếu bạn sang Hàn Quốc hay lên các trang web của các trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc bạn sẽ thấy chẳng có dịch vụ nào được gọi tên là nâng mũi S-line cả. 

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nằm ở 31 nguyễn Đình Chiểu P.ĐaKao, quận 1 TP HCM.
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM nằm ở 31 nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao, quận 1 TP HCM.

Vào năm 2009, Nghiên cứu sinh BS. Nguyễn Hữu Nam, giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM đã nghiên cứu và sáng tạo nên phương pháp nâng mũi S-line từ sự cải tiến kỹ thuật nâng mũi bọc sụn kết hợp với xu hướng thẩm mỹ tại Hàn Quốc. 

Dáng mũi S line mà BS. Nguyễn Hữu Nam nghiên cứu xuất phát từ nhu cầu của đa số khách hàng mong muốn sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú, có phần cong nhẹ ở góc mũi trán và cong ngược lại ở chân mũi và đầu mũi cùng với hai lỗ mũi hình hạt chanh. Sau một thời gian hoàn thiện về kỹ thuật, đến nay kiểu dáng mũi S line đã trở thành dáng mũi mang tính xu hướng, được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Kỹ thuật nâng mũi S line đã được cải tiến như thế nào?

Một trong những yếu tố quyết định sự thành công của hơn 10.000 ca phẫu thuật, trong đó có nhiều khách hàng là diễn viên, ca sĩ và hotgirl gọt mặt V-line, nâng ngực, nâng mũi Hàn quốc, độn cằm là vật liệu sử dụng. Trong đó, đối với nâng mũi S line thì việc sử dụng sụn vách ngăn tự thân để tạo dựng đầu mũi cao hơn và thẳng với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra 3D giúp nhìn thấy hình dáng mũi S line trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bên cạnh đó, kho sụn mũi đúc sẵn nhập từ Hàn Quốc với hơn 1.000 kiểu dáng khác nhau là yếu tố cải tiến tiếp theo mà BS. Nam sử dụng để tạo nên sóng mũi S-line thẳng đều, không bị lệch. Trước đây, thậm chí ngay cả bây giờ nhiều thẩm mỹ viện vẫn sử dụng sụn gọt thủ công nên dễ xảy ra tình trạng sau phẫu thuật mũi bị lệch, méo hoặc sóng mũi không được thẳng đều.

Những vật liệu khác như megaderm, sụn sườn nhân tạo là giải pháp hỗ trợ để BS. Nam tự tin chỉnh sửa bất kỳ dáng mũi hư hỏng nào nếu bạn từng nâng mũi ở các trung tâm khác nhưng cảm thấy chưa thực sự hài lòng.

Hotgirl Beebee Phan (thứ 2 từ trái sang, cùng với bạn thân hotgirl Sam từ phải sang) đẹp hơn sau khi được BS. Nguyễn Hữu Nam nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM.
Beebee Phan (thứ 2 từ trái sang, cùng với bạn thân hotgirl Sam từ phải sang) đẹp hơn sau khi được BS. Nguyễn Hữu Nam nâng mũi S-line tại bệnh viện thẩm mỹ KIM.

Sức khỏe là vốn quý của mỗi người nhưng làm đẹp lại là nhu cầu không thể chối từ. Việc bạn lựa chọn một nơi phẫu thuật uy tín là thực sự cần thiết, bởi ngoài khuôn mặt hài hòa, đẹp hơn bạn cần phải đảm bảo an toàn cho chính mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, quận 1, TP HCM. (Ngay góc ngã tư Mạc Đỉnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: +84 8 39115678 - Hotline: 0902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: info@kimhospital.com

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm