Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Người yêu tôi không có gì để mặc' chinh phục 4 HLV Sing My Song

"Người yêu tôi không có gì để mặc" của Lộn xộn band khiến cả 4 HLV gạt cần và không ngừng nhún nhảy. Quá thích thú, Lê Minh Sơn còn gọi nhóm là "quái kiệt".

Người yêu tôi không có gì để mặc - Lộn xộn band Tiết mục có âm nhạc sôi động, bắt tai đã khuấy động sân khấu.

Mùa hai của Sing My Song vừa lên sóng tối 4/3 có sự thay đổi về dàn huấn luyện viên (HLV), cụ thể Hồ Hoài Anh thay thế vị trí của Nguyễn Hải Phong. Tuy nhiên, chất lượng chương trình vẫn được đảm bảo với bộ tứ giám khảo gồm Giáng Son, Lê Minh Sơn, Đức Trí và Hồ Hoài Anh.

Giáng Son và Lê Minh Sơn từ những người mới, ít kinh nghiệm làm giám khảo trong mùa đầu tiên, sau một năm đã quen với ghế nóng hơn. Họ dạn dày chuyên môn, kinh nghiệm, nhưng không thiếu sự dí dỏm giúp chương trình đủ thú vị và hầu hết câu chuyện vẫn chủ yếu xoay quanh âm nhạc.

sing my song mua hai anh 1
Hồ Hoài Anh trở thành HLV mới của Sing My Song.

Lê Minh Sơn cũng nhiều "chiêu trò" hơn, khi cùng 3 "đối thủ" cạnh tranh đội thi mạnh nhất trong tập 1 là Lộn xộn band, anh thậm chí trốn sau ghế và nói: "Bạn không về đội tôi, tôi khóc ở đây".

Về Lộn xộn band, đây là nhóm nhạc có tiết mục gây chú ý nhất trong tập 1. Họ vốn quen thuộc trong giới underground nhưng chưa được khán giả đại chúng biết tới.

Lộn xộn band thể hiện bài hát Người yêu tôi không có gì để mặc xoay quanh chuyện các cô gái lúc nào cũng than thở chuyện thiếu quần áo.

Đây là câu chuyện được đông đảo khán giả trẻ quan tâm thời gian qua, trong khi đó, về khía cạnh âm nhạc, Người yêu tôi không có gì để mặc khiến cả 4 HLV gạt cần và không ngừng nhún nhảy theo vì sự sôi động.

Tiết mục vừa kết thúc, Lê Minh Sơn và Đức Trí lập tức lên sân khấu để bắt tay từng thành viên. Đức Trí thậm chí cho biết anh hâm mộ âm nhạc của nhóm nhạc underground này.

Lê Minh Sơn đánh giá tiết mục đậm chất Việt Nam với âm nhạc dân gian đương đại nhưng góc nhìn mới mẻ. Thậm chí, huấn luyện viên còn ví nhóm là những "quái kiệt". Trong khi đó, Hồ Hoài Anh cho rằng nhóm đủ khả năng làm show riêng trong năm 2018 và anh sẵn sàng ủng hộ nhóm.

Ai cũng muốn có được nhóm nhạc tài năng, họ tranh luận quyết liệt. Kết quả Lộn xộn band quyết định về đội của Lê Minh Sơn.

sing my song mua hai anh 2
Lộn xộn band được cả 4 huấn luyện viên bấm chọn.

Điểm mạnh và cũng khác biệt của Sing My Song chính là nhân tố tài năng không chỉ ở giọng hát mà còn khả năng sáng tác. Những người trẻ đến với chương trình có thể quen mặt trong một số cuộc thi nhưng ít kinh nghiệm sáng tác, biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp.

Bởi thế, âm nhạc của họ tự nhiên, đa dạng và thân thuộc như chính cách họ nhìn và đón nhận cuộc sống xung quanh. Nhiều ca khúc trong tập 1 được sáng tác dựa trên những câu chuyện rất đời thường như Người yêu tôi không có gì để mặc hay Yêu bạn được không? nhắc đến màn cầu hôn của Trường Giang, Nhã Phương và tình yêu với đội tuyển U23 Việt Nam…

Lê Minh Sơn: HLV Sing My Song có văn hoá, không như chương trình khác

Nói về Sing My Song 2018, nhạc sĩ khẳng định anh và 3 HLV còn lại được yêu quý bởi "có văn hoá", không như các chương trình showbiz thông thường khác.Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Hinh anh moi cua Nancy hinh anh

Hình ảnh mới của Nancy

0

Nancy và nhóm Momoland xuất hiện trên tạp chí Singles số tháng 2. Hình ảnh mới nhất của thiên thần lai nhận được nhiều lời khen của khán giả.