Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người xăm hình 'cá chép hoá rồng' ra đầu thú

Gặp nhau tại một điểm giải trí, Nhân đòi tiền công đã xăm cho anh Mộng tác phẩm "cá chép hoá rồng". Sau lời thách thức, Nhân rút dao đâm anh Mộng hơn 10 nhát rồi bỏ trốn.

Ngày 10/9, Văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang cho biết thủ phạm gây ra vụ án giết người xảy ra tại xã Tân Hội (thị xã Cai Lậy) đã ra đầu thú. Tên này là Trần Thành Nhân (16 tuổi, ngụ xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy).

Ca chep hoa rong anh 1
Nhân gây án khi người đi xăm chê hình xấu, không trả tiền. Ảnh: Công an cung cấp. 

Theo lời khai của Nhân, gần 2 tuần trước, anh Trương Hoài Mộng (27 tuổi, ngụ xã Phú Quý, thị xã Cai Lậy) có đến cơ sở của người chú, nơi thanh niên này làm việc để xăm hình “cá chép hóa rồng”.

Nhân trực tiếp xăm cho anh Mộng, với tiền công là 450.000 đồng. Xăm xong, anh Mộng chê hình xấu và nói không có tiền trả.

Đêm 4/9, Nhân gặp thanh niên 27 tuổi này tại một điểm giải trí ở xã Tân Hội nên đòi tiền. Bị thách thức nên sau khi xảy ra xô xát, Nhân rút dao đâm anh Mộng gục ngã, rồi lấy xe máy bỏ trốn.

Theo kết quả khám nghiệm, nạn nhân bị đâm hơn 10 nhát dao dẫn đến tử vong.

Nợ tiền xăm mình, 9X bị đâm tử vong

Trong lúc đi đòi nợ tiền xăm mình, nghi phạm lấy dao đâm nam thanh niên 27 tuổi ngụ tỉnh Tiền Giang tử vong, rồi bỏ trốn.


Minh Anh

Bạn có thể quan tâm