Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người Việt tổ chức hành trình siêu xe trên đất Mỹ

Sau khi thực hiện thành công hành trình siêu xe năm ngoái, Gia Lai Team tiếp tục tổ chức sự kiện này trên đất nước cờ hoa với sự góp mặt của nhiều siêu xe.

Gia Lai Team là một cộng đồng chơi xe của người Việt tại Mỹ.
Gia Lai Team là một cộng đồng chơi xe của những doanh nhân Việt sống tại Mỹ. Người chơi xe trong nước biết đến cộng đồng chơi siêu xe này cách đây khoảng một năm, khi họ tổ chức thành công hành trình Gia Lai Rally trên đất Mỹ.
Hành trình siêu xe Gia Lai Rally năm nay sẽ bắt đầu vào ngày 7/11 từ Houston. Đoàn siêu xe sẽ di chuyển qua nhiều bang khác nhau trên đất Mỹ, với số lượng xe ban đầu 25 chiếc. Ở mỗi điểm dừng chân, số xe tham gia có thể tăng thêm khi người chơi xe tại địa phương nhập đoàn.
Hành trình của Gia Lai Team sẽ kéo dài trong 9 ngày
Hành trình của Gia Lai Team sẽ kéo dài trong 9 ngày, kết thúc tại Miami. Theo một thành viên của Gia Lai Team, số lượng xe khi kết thúc tại Miami có thể lên đến 40 chiếc, với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau.

Góp mặt trong hành trình Gia Lai Rally năm nay từ ngày đầu gồm những siêu xe nổi tiếng như 12 chiếc Lamborghini Aventador, một chiếc Lamborghini Huracan, Lamborghini Murcielago, 5 chiếc Ferrari 458 Italia, 3 chiếc Audi R8, Porsche 918 Spyder...
Những siêu xe tham dự hành trình Gia Lai Rally 2015 đều được dán tem xe rất bắt mắt. Aventador có lẽ là mẫu xe được các thành viên của Gia Lai Team ưa chuộng nhất, với số lượng áp đảo các tên tuổi khác. 

Duy Hải

Ảnh: Gia Lai Team

Bạn có thể quan tâm

Xe