Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người ủng hộ ông Trump bị bắt vì thở mạnh vào người khác

Một người đàn ông đeo phao bơi đã thở mạnh vào hai phụ nữ bên ngoài sân golf của Tổng thống Donald Trump ở Virginia. Người đàn ông này đã bị buộc tội tấn công người khác.

Raymond Deskins, 61 tuổi, đã bị buộc tội tấn công người khác, Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Loudoun, Virginia cho biết ngày 22/11. Ông Deskins không trả lời yêu cầu đưa ra bình luận của Politico.

Một đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội cho thấy ông Deskins thổi hơi vào hai phụ nữ không rõ danh tính sau khi một trong số họ yêu cầu ông tránh xa. Họ cũng chỉ ra rằng ông Deskins đang không đeo khẩu trang.

"Đó là hành vi tấn công", một trong những phụ nữ bị thở vào nói sau đó.

"Tôi đã thở vào bà đấy", ông Deskins đáp.

nguoi ung ho ong Trump tho vao nguoi khac anh 1

Ông Raymond Deskins đến nói chuyện với chính quyền sau khi thở vào hai người phụ nữ bên ngoài câu lạc bộ golf của tổng thống. Ảnh: AP.

Virginia yêu cầu đeo khẩu trang ở một số địa điểm nhất định để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19, nhưng không bắt buộc đeo khi ở ngoài trời.

Cuộc xung đột xảy ra ngày 21/11, bên ngoài Câu lạc bộ Golf Quốc gia Trump, nơi Tổng thống Trump đang chơi golf.

Những người biểu tình phản đối tổng thống và người ủng hộ ông Trump thường xuyên tụ tập bên ngoài lối vào của câu lạc bộ khi tổng thống ở bên trong.

Ông Deskins đã mặc một chiếc áo sơ mi có in chữ “Trump” và đeo phao bơi có hình nộm ông Trump quanh eo.

Một số thành viên của Ban Giám sát hạt Loudoun đã gửi một lá thư đến các cơ quan thực thi pháp luật vào ngày 22/11 yêu cầu điều tra về vụ việc. Bức thư cho biết hai phụ nữ bị thở vào đang biểu tình chống ông Trump bên ngoài câu lạc bộ.

Mật vụ Mỹ chuẩn bị cho việc bảo vệ Tổng thống Trump sau nhiệm kỳ

Cơ quan Mật vụ đang lên kế hoạch tăng cường lực lượng ở Palm Beach, Florida, nơi ông Trump có thể sẽ ở sau khi hết nhiệm kỳ, để bảo vệ tổng thống.

Tổng thống Trump không nhận thua dù cho phép chuyển giao quyền lực

Tổng thống Donald Trump vẫn chưa thừa nhận thất bại mặc dù Cơ quan Dịch vụ Tổng hợp (GSA) ngày 23/11 thông báo sẽ hỗ trợ cho quá trình chuyển tiếp của ông Joe Biden.

Như Trần

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump Pháp _ Covid 19 Thế giới