Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người trung niên chia sẻ sự thật về trồng răng Implant

Thông qua câu chuyện của những người đã sử dụng phương pháp trồng răng Implant, bạn có thể biết cảm giác trồng răng Implant như thế nào.

Không ít người mất răng thổ lộ “Ngày trước làm răng ở chỗ nọ đau lắm, sợ đến già”; hay “Trồng răng Implant tốt đấy nhưng phải đặt trụ vào xương hàm nên sợ đau”. Họ để nỗi ám ảnh đó cản bước mình tìm lại nụ cười khỏe mạnh.

Thực chất, trồng răng Implant không giống như nhiều người vẫn tưởng tượng. Theo bác sĩ tại Dr. Care, trồng răng Implant đau hay không còn phục thuộc nhiều vào tâm lý của người đi trồng răng và nha khoa thực hiện. Vậy để hiểu rõ hơn, hãy lắng nghe chia sẻ của những người đã sử dụng qua phương pháp này.

Video - Người trung niên chia sẻ sự thật về trồng răng Implant Thông qua câu chuyện của những người đã sử dụng phương pháp trồng răng Implant, bạn có thể biết cảm giác trồng răng Implant như thế nào.

"Trồng răng Implant không đau bằng lúc đau răng"

Hoàn tất quá trình trồng răng Implant của mình, chị Mỹ Thủy trở lại tái khám. Nhìn nụ cười và tinh thần lạc quan, phấn chấn của chị, mọi người thấy chị trẻ ra nhiều tuổi, khác nhiều so với những ngày đầu đến phòng khám.

Còn nhớ một tháng trước đến Dr. Care, chị trăn trở nhiều về tình trạng răng miệng của mình: “Tôi buồn phiền vì mất răng khiến sức khỏe giảm sút, trông mình cũng già đi. Quyết định trồng răng Implant cũng làm tôi lo lắng vì sợ đau. Ngày xưa chữa tủy thấy đau buốt, ám ảnh tận tới giờ”.

Với sự lo lắng của chị, bác sĩ trao đổi thân tình, giải thích kỹ lưỡng mọi thắc mắc để chị thấy an tâm hơn. Với tình trạng mất răng của chị bác sĩ chỉ định trồng răng Implant toàn hàm All-on-4.

Dr. Care anh 1
Chị Mỹ Thủy trồng răng Implant để ăn uống ngon miệng, nhưng không ngờ còn trẻ ra.

Những trải nghiệm về trồng răng Implant mà chị Mỹ Thủy nhận thấy khác nhiều với suy nghĩ của chị ban đầu. Chị nhớ lại: “Bác sĩ thao tác thấy rất êm, không đau. Trước đó, tôi đọc sách thấy trồng răng Implant phải tác động vào xương hàm, làm từng bước. Tôi tưởng tượng đau lắm. Nhưng khi trải nghiệm thực tế thì không thấy đáng sợ gì cả. Trồng răng Implant không đau bằng lúc đau răng. Đau răng buốt lên tới đầu”.

Chị Mỹ Thủy chia sẻ, cảm giác để lại sau khi trồng răng không phải là cái đau mà là hạnh phúc. Chị vui vì có hàm răng Implant chắc khỏe, ổn định, giúp chị ăn uống dễ dàng và trẻ ra rất nhiều.

“Trồng răng Implant rất đau chỉ là lầm tưởng”

Vào tuổi nghỉ hưu, cô Trúc bắt đầu tìm kiếm sự an nhàn và niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy, cô quyết định trồng răng Implant để cảm nhận mọi thứ được trọn vẹn hơn. Tuy nhiên, nhắc đến làm răng, cô không phải là người giỏi chịu đựng, cô sợ đau nên nhiều lần trì hoãn.

Cô tâm sự: “Ngày trước bác sĩ ở phòng khám kia thao tác nhổ răng, tôi phải giữ chặt tay bác sĩ vì đau quá, nghĩ đến vẫn còn y nguyên cảm giác đó. Giờ trồng răng Implant, tôi tưởng tượng chắc là cũng đau như vậy, thậm chí còn đau hơn. Tôi phải tìm được nha khoa đủ tin tưởng mới thực hiện”.

Dr. Care anh 2
Cô Trúc (bên trái) được chị Hương - người từng trồng răng Implant tại Dr. Care - chia sẻ trải nghiệm trồng răng không đau.

Muốn đủ tự tin trồng răng Implant, cô Trúc đến Dr. Care chia sẻ cùng trợ lý bác sĩ. Cô còn dành một buổi đến phòng khám quan sát, hỏi thăm những người đã trồng răng Implant để chắc chắn không đau. Sau khi tham khảo, cô thấy yên tâm nên quyết trồng răng ở đây.

Kết thúc quá trình trồng răng Implant, cô không có cảm giác mệt mỏi. Cô chia sẻ: “Tôi tưởng tượng đau lắm, nhưng bác sĩ thao tác nhẹ nhàng và dễ chịu. Tôi thấy an tâm và không lo lắng nhiều”.

Dr. Care anh 3
Nụ cười rạng rỡ của cô Trúc sau khi kết thúc quá trình trồng răng Implant.

Hơn 3 tháng, cô Trúc đã có một hàm răng hoàn thiện, nha khoa tiếp tục đồng hành để cùng cô chăm sóc răng Implant về sau. Nghĩ đến những chiếc răng Implant mới, chắc khỏe cô nói: “Cảm giác như mình đang có những chiếc răng thật vậy”.

“Trồng răng Implant dễ chịu hơn lúc mài răng”

Giống nhiều người mất răng, cô Đào Nguyên cũng rất sợ khi nhắc đến việc đi trồng lại răng. Chỉ khác là cô đã quyết định can đảm đối diện với nỗi sợ đau. Cô cởi mở chia sẻ: “Ngày trước tôi đi làm răng sứ, bị mài hết răng nên rất đau và ê nhức. Về nhà mất 3 ngày không thể ăn uống gì được. Nhưng với tôi, muốn đẹp là phải chịu đau, mà cái đau lúc mài răng sứ tôi nghĩ là đáng sợ nhất rồi”.

Với tình trạng mất răng quá lâu và răng sứ bị hư hại, bác sĩ đã chỉ định cô trồng răng Implant toàn hàm All-on-4. Trong suốt quá trình trồng răng, cô hầu như không đau, thấy nhanh chóng và êm ái. Cô cho biết: “Đi trồng răng ở Dr. Care như đi spa vậy, tôi thấy rất thoải mái, dễ chịu hơn mài răng rất nhiều”.

Dr. Care anh 4
Sau khi trồng răng Implant, cô Đào Nguyên thay đổi thần thái, nhiều người nhầm tưởng cô đi thẩm mỹ.

Với lộ trình trồng răng của mình, sau 3 tháng, cô Đào Nguyên đã có hàm răng sáng đẹp tự nhiên. Cô không còn lo lắng phải làm đi làm lại như lúc dùng cầu răng sứ. Vì răng Implant chắc khỏe ổn định, tồn tại được 20 năm, thậm chí trọn đời khi được chăm sóc tốt.

Với liệu pháp trồng răng Implant không đau, Dr. Care cam kết giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống, cười thoải mái, ăn ngon miệng và trẻ trung như xưa.

Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam

SĐT: 0909478910

Website: www.drcareimplant.com

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm