Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Người trúng độc đắc 22,7 tỷ công khai tên, không đeo mặt nạ nhận giải

Ông Lê Văn Hiểu, người trúng giải độc đắc trị giá 22,7 tỷ đồng của Vietlott, đã công khai danh tính và không đeo mặt nạ nhận thưởng sáng nay.

Nhận hơn 20 tỷ trúng số qua tin nhắn bằng điện thoại 'cục gạch' Sáng 21/10, ông Lê Văn Hiểu, chủ nhân của giải độc đắc Vietlott gần 23 tỷ đồng, công khai danh tính nhận giải. Số tiền được ông nhận trực tiếp tại lễ trao giải.

Ông Lê Văn Hiểu làm việc ở Khánh Hòa và đã trúng số với giải thưởng trị giá hơn 22,7 tỷ đồng khi mua Vietlott trong chuyến công tác tại TP.HCM. 

Tấm vé may mắn mang dãy số 06-12-14-27-28-36 được bán tại lầu 1, 592 Phan Văn Trị , phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Ông Hiểu là người chơi thứ 4 không đeo mặt nạ khi nhận giải thưởng trị giá trên 10 tỷ đồng từ Vietlott. Ông cũng là trường hợp hiếm hoi công khai danh tính trong số các "tỷ phú Vietlott".

Tại lễ trao giải, ông Hiểu đã cho phép phóng viên chụp hình số dư tài khoản ngân hàng của mình được cộng thêm hơn 20 tỷ đồng sau khi thực hiện nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân 10%.

Người chơi may mắn đã trích 100 triệu đồng làm từ thiện cho hai đơn vị ngay tại lễ trao giải.

Những lần 'tỷ phú Vietlott' công khai danh tính

Đại đa số người chơi trúng trên 10 tỷ đồng từ xổ số tự chọn của Vietlott đều đeo mặt nạ khi nhận giải. Tuy nhiên, vẫn có những người chơi lựa chọn công khai.

Mua một dãy số suốt một năm, khách Nghệ An trúng gần 81 tỷ đồng

Đều đặn mua 2 dãy số mỗi ngày hơn một năm nay, một khách Nghệ An đã trúng gần 81 tỷ đồng. Ông là người thứ 2 ở Nghệ An trúng giải độc đắc của Vietlott.

Ngô Minh

Bạn có thể quan tâm