Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người tình của phó giám đốc lộ clip sex đã nghỉ việc

Sau khi clip sex của Phó giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai huyện Kế Sách (Sóc Trăng) bị lộ, người tình của ông Viễn đã làm đơn xin nghỉ làm kế toán trường học.

Ngày 24/9, nữ hiệu trưởng của một trường tiểu học ở xã Xuân Hòa (Kế Sách, Sóc Trăng) xác nhận, nhân vật nữ trong clip sex liên quan đến ông Nguyễn Văn Viễn (Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Kế Sách) là kế toán của trường ở ấp An Hòa.

Chị này làm việc từ năm 2011 và làm đơn xin nghỉ việc, bàn giao sổ sách cho trường cách nay một tháng.

"Chị kế toán lúc đó không vi phạm kỷ luật gì. Chị ấy làm đơn xin nghỉ vì lý riêng của gia đình và đơn vị đã chấp thuận", nữ Hiệu trưởng nói.

Pho giam doc lo clip sex anh 1
Hình ảnh ân ái của ông Viễn với người tình được cắt từ clip. 

Theo người dân gần trường tiểu học ở ấp An Hòa, tuần trước mọi người thấy nữ kế toán nghỉ việc có ghé trường. Hiện, không ai biết chị này đi đâu và làm gì, chỉ biết nữ kế toán đã có chồng và con gái khoảng 5 tuổi.

"Nguyên nhân clip sex được phát tán là tháng trước có một phụ nữ nói là người thân của ông Viễn, họ đến đây cho mọi người xem nhiều 'phim đen'. Chúng tôi xem và phát hiện nhân vật nữ là kế toán của trường gần nhà", một người dân xã Xuân Hòa kể.

Ông Viễn thừa nhận sai phạm

Chiều 23/9, ông Nguyễn Phùng Vỹ, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Kế Sách (Sóc Trăng), cho biết đơn vị đã hoàn tất việc xác minh, kiểm điểm đảng viên sai phạm là ông Nguyễn Văn Viễn, 41 tuổi, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai.

Hồ sơ đã được chuyển đến Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách để nơi đây xem xét kỷ luật cán bộ theo thẩm quyền.

"Ông Viễn thừa nhận sai phạm và xác định đồng chí ấy là nhân vật nam trong clip quan hệ tình dục với nữ kế toán trường học. Vụ việc xảy ra tại khách sạn ở Sóc Trăng và ông Viễn tự đưa ra hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng", ông Vỹ nói.

Theo ông Vỹ, Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký Đất đai Kế Sách Nguyễn Văn Viễn đã có vợ con, gia đình hạnh phúc nên việc để lộ clip "nóng" là chuyện bất ngờ đối với tổ chức và gây dư luận quá lớn tại địa phương.

"Những clip này được Viễn chép vào máy tính rồi bị rò rỉ ra ngoài. Vụ việc không chỉ làm mất uy tín cá nhân mà còn ảnh hưởng đến tổ chức", lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường Kế Sách chia sẻ.

Khoảng 3 tuần trước, dư luận ở Kế Sách xôn xao về chuyện ông Viễn bị lộ clip sex. Nội dung 5 clip "nóng" liên quan đến ông Viễn cho thấy cán bộ này cùng một nữ kế toán trường học ở xã Xuân Hòa (Kế Sách) vào khách sạn trong Khu dân cư Minh Châu ở phường 7, TP Sóc Trăng. Tại đây, họ quan hệ tình dục và quay lại clip để làm kỷ niệm.

Cách nay 10 ngày, Huyện ủy Kế Sách có được thông tin không hay về ông Viễn nên yêu cầu tổ chức Đảng kiểm tra ngay để xử lý cán bộ sai phạm. Tổ chức xác định đây là vụ vi phạm lối sống đạo đức nghiêm trọng, cả hai đều có gia đình nhưng lại quan hệ nam nữ bất chính.

Trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Văn Đời, Giám đốc Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh Sóc Trăng cho biết nơi đây đang chờ kết quả kỷ luật đảng của huyện Kế Sách, sau đó sẽ kỷ luật ông Viễn về mặt chính quyền.

Phó giám đốc văn phòng đăng ký sử dụng đất lộ clip sex

Ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách (Sóc Trăng) cùng người tình vào khách sạn ân ái và quay clip làm kỷ niệm.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Sóc Trăng Xã hội