Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người thợ bị chỉ trích vì dùng keo dán nối tóc cho khách

Eric Vaughn tiết lộ anh đã sử dụng keo dán Gorilla khi làm tóc trong nhiều năm.

Trang The Sun đăng tải bài viết liên quan đến clip bày tỏ sự hối hận của một người phụ nữ khi đến tiệm làm tóc. Tessica Brown phải đến bệnh viện, tiến hành phẫu thuật để loại bỏ phần tóc nối bị hỏng do sử dụng keo dán Gorilla.

Sau đó, chủ tiệm làm tóc - Eric Vaughn - đã lên tiếng đính chính rằng bản thân chỉ dùng keo cố định những mối nối trên tóc, không tác động trực tiếp lên da đầu của khách hàng.

Thợ làm tóc người Mỹ chia sẻ clip quá trình thực hiện nối tóc cho khách để chứng minh mình không sai.

"Tôi thừa nhận đã sử dụng keo dán Gorilla trên tóc của khách hàng trong nhiều năm. Đó là cách duy nhất để thực hiện công đoạn này", anh cho hay.

Keo dan toc nguy hiem anh 1
Eric Vaughn sử dụng keo để nối tóc cho khách hàng. Ảnh: The Sun.

Chia sẻ hình ảnh sử dụng keo trên sợi chỉ mỏng, không phải tóc thật và da đầu của khách hàng nhưng dân mạng vẫn cảm thấy lo ngại về loại hóa chất công nghiệp mà Eric lựa chọn.

Không chỉ thế, việc làm này nhận về nhiều chỉ trích. Mọi người cho rằng thợ làm tóc đã không quan tâm, bất chấp sự nguy hại sức khỏe chỉ để hoàn thành công việc và thu lợi nhuận từ khách hàng.

Tài khoản @DeAndra bày tỏ: "Tôi chỉ sử dụng keo dán này cho đồ gia dụng, không hiểu sao anh ấy có thể dùng trên tóc. Thật sự loại hóa chất này không an toàn cho sức khỏe của khách hàng".

Trước các bình luận chỉ trích trên mạng xã hội, công ty keo dán Gorilla cũng chính thức đưa ra khuyến cáo đến người tiêu dùng và khẳng định sản phẩm này không được phép sử dụng trên tóc.

Keo dan toc nguy hiem anh 2
Tessica Brown gặp bác sĩ để tiến hành phẫu thuật loại bỏ phần tóc nối bị hỏng. Ảnh: The Sun.

4 cách giúp bạn có mái tóc đẹp hơn

Phục hồi tóc hư tổn sau khi tẩy, nhuộm là việc làm cần thiết của phái đẹp.

Con gái phó tổng thống Mỹ bán hết bộ sưu tập trong 30 phút

Các sản phẩm của Ella Emhoff được bán với mức giá 160-320 USD.

Thuận Vũ

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp Thời trang