Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người thân nắm chặt tay hoa hậu 19 tuổi Thái Lan trước giờ hỏa táng

Chiều 8/6, lễ hỏa táng Rattana Ramchatu diễn ra trong nước mắt tại quê nhà. Hàng trăm người đã có mặt đưa tiễn cô lần cuối.

Tang le hoa hau Thai Lan anh 1
Theo Thairath, chiều 8/6, lễ hỏa táng hoa hậu Rattana Ramchatu diễn ra trong sự thương tiếc của người thân. Cha mẹ, anh chị em Rattan kịp có mặt trong ngày đưa tiễn cô.
Tang le hoa hau Thai Lan anh 2
Buổi lễ diễn ra vào đầu giờ chiều. Sau khoảng một tiếng làm lễ theo nghi thức Phật giáo, di quan của Rattana được di chuyển về khu vực hỏa táng. Chị cô là người bưng lư hương cho em.
Tang le hoa hau Thai Lan anh 3
Người thân hoa hậu khóc rất nhiều trước giờ làm lễ. Trong ảnh là chú ruột Rattana. Ông như một người cha với cô. Trước khi qua đời, Rattana đăng tải ảnh bên chú trên trang cá nhân kèm những lời cảm ơn. Cô tâm sự có được thành công là nhờ công chú nuôi dưỡng.
Tang le hoa hau Thai Lan anh 4
Khoảnh khắc khiến nhiều người không cầm được nước mắt. Người chú chăm sóc hoa hậu 19 tuổi từ bé liên tục khóc và nắm chặt tay cháu gái xấu số.
Tang le hoa hau Thai Lan anh 5
Nhiều người thân cũng lặng người và gửi đến Rattana những lời cầu nguyện bình an. Mẹ cô hôm nay đã có mặt túc trực bên di thể con gái.
Tang le hoa hau Thai Lan anh 6
Các á hậu và thành viên ban tổ chức cuộc thi Miss Grand Thailand cũng có mặt. Rattana sinh trưởng ở vùng quê nghèo tại Thái Lan, gần biên giới với Myanmar. Cha mẹ ly hôn khi cô còn rất nhỏ và có mặt khá muộn trong lễ tang của con.
Tang le hoa hau Thai Lan anh 7
Giây phút cuối cùng khi người thân đưa tiễn Ratttana về với cõi trời.
Tang le hoa hau Thai Lan anh 8
Rất nhiều người có mặt bên ngoài nơi hỏa táng để đưa tiễn người đẹp xấu số. Rattana Ramchatu qua đời khi mới 19 tuổi, chỉ bốn ngày sau khi đăng quang hoa hậu Uthai. Sau khi đăng quang tại quê nhà, cô dự kiến có mặt tại Miss Grand Thailand 2017 diễn ra vào ngày 18/7. Ban tổ chức cuộc thi Miss Grand Thailand đã bày tỏ sự thương tiếc và gửi lời chia buồn đến gia đình khi cô ra đi quá sớm.
Tang le hoa hau Thai Lan anh 9
Ban tổ chức cuộc thi hoa hậu cho biết họ chưa tìm người thay thế Rattana tại cuộc thi Miss Grand năm nay.

Lễ tang không có mặt cha mẹ của hoa hậu Thái Lan 19 tuổi

Trong những ngày tang lễ vừa qua, giới truyền thông Thái Lan bất ngờ khi không thấy bóng dáng của cha mẹ hoa hậu Rattana Ramchatu.

Lưu Đức Hoa gây bất ngờ khi tổ chức live show ở tuổi 57

Thiên vương Hong Kong dù đang chữa bệnh nhưng vẫn lên kế hoạch tổ chức đêm nhạc vào năm sau.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sanoo, Thairath.

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Miss Grand International Giải trí