Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người thân kể vụ vợ chồng giáo viên tử vong trước ngày 20/11

Nữ giáo viên tử vong do bị siết cổ bằng dây sạc điện thoại. Khi gia đình lo hậu sự cho nạn nhân thì chồng bà này cũng treo cổ ở vườn cây sau nhà.

Ngày 20/11, ông Nguyễn Hữu Hoàng, Trưởng công an xã Hương Giang, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết 2 ngày sau khi xảy ra vụ vợ chồng giáo viên tử vong tại nhà riêng, con của nạn nhân đã đi làm xa về để lo hậu sự cho cha mẹ.

"Sau khi 3 người con đi làm xa thì gia đình chỉ còn 2 vợ chồng ở với nhau. Thỉnh thoảng thì 2 người này có xảy ra cãi vã nhưng không đến mức để chính quyền phải can thiệp", ông Hoàng nói.

Theo người thân, thời gian gần đây, vợ chồng bà Nhung nảy sinh mâu thuẫn nên nữ giáo viên 50 tuổi tạm lánh về nhà cha mẹ đẻ.

Sáng 18/11, bà Nhung vẫn đi dạy như bình thường. Chiều hôm đó, người thân không thấy nữ giáo viên về nhà cha mẹ đẻ, điện thoại không liên lạc được. 

Nghi ngờ có chuyện không lành xảy ra, anh trai bà Nhung đến nhà em rể. Lúc này, người thân phát hiện nữ giáo viên trung tuổi tử vong trên nền nhà. Cổ nạn nhân bị quấn bởi một dây sạc điện thoại. Sự việc xảy ra ngay trước ngày 20/11 khiến một số đồng nghiệp của bà Nhung ở trường Tiểu học Hương Hữu bị sốc.

Khi gia đình tập trung lo hậu sự thì một số người phát hiện ông Dũng (chồng bà Nhung) tử vong trong tư thế treo cổ ở vườn sau nhà.

Qua khám nghiệm ban đầu, công an xác định bà Nhung tử vong do bị siết cổ. Còn ông Dũng đã do treo cổ tự tử. Nguyên nhân dẫn đến sự việc được xác định là do mâu thuẫn gia đình.

Vo chong giao vien tu vong anh 1
Xã Hương Giang (huyện Nam Đông), địa phương xảy ra vụ 2 vợ chồng giáo viên tử vong. Ảnh: Google Maps.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Hai vợ chồng giáo viên tử vong tại nhà riêng

Khi mọi người đang tập trung lo hậu sự cho bà Nhung thì phát hiện chồng bà này đã tử vong trong tư thế treo cổ sau vườn nhà.

Điền Quang

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật