Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Người thân đón 2 mẹ con khóc trên cầu Nhật Tân về nhà

Người phụ nữ gặp chuyện buồn về gia đình nên dẫn tới việc ôm con và khóc trên cầu Nhật Tân (Hà Nội) chiều 24/6.

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ ôm con khóc trên cầu Nhật Tân (Hà Nội) chiều 24/6, anh Vũ Tiền Lợi (tài xế ôtô đưa chị này về nhà) cho biết người thân đã đến đón chị này cùng cháu bé trở về.

“Sau khi nhận được tin báo, bố chồng cùng một số người thân đã đến đón chị này về Bắc Giang. Chị ấy gặp chuyện buồn về gia đình nên dẫn đến sự việc”, anh Lợi nói và cho biết gia đình người phụ nữ trên có gửi lời cảm ơn và đưa tiền nhưng anh không nhận.

om con khoc cau Nhat Tan anh 1

Người phụ nữ khóc khi được khuyên can. Ảnh: L.Đ.

Nam tài xế cũng cho hay do bận xử lý công việc từ chiều nên anh chưa biết hành động của mình được nhiều người tán dương trên mạng xã hội.

“Ở hoàn cảnh của tôi thì ai cũng sẽ tìm cách giúp đỡ. Trời nắng nóng, bé trai chừng 3-4 tuổi không gì che chắn đi giữa trời nhìn rất tội”, anh Lợi nói và bày tỏ hy vọng người phụ nữ sớm vượt qua nỗi buồn để tiếp tục nuôi dạy cháu bé.

Chiều 24/6, người dân đi qua cầu Nhật Tân (Hà Nội) phát hiện một phụ nữ bế theo bé trai. Người này vừa đi vừa khóc.

Thấy bất thường, anh Vũ Tiến Lợi (sinh năm 1991, ở Long Biên, Hà Nội) lái xe 16 chỗ đến giữa cầu để chờ 2 mẹ con. Tới đây, anh Lợi nói với người phụ nữ: “Chuyện gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết, nếu không có nơi đi thì tôi đưa về nhà tôi, chỉ có mẹ tôi ở nhà thôi”, tuy nhiên chị này không đồng ý và tiếp tục đi.

Sau đó, một người phụ nữ khác đi xe máy qua khu vực trên cũng dừng lại khuyên ngăn. Sau khi nhiều người cùng dừng lại, người phụ nữ bật khóc và đồng ý lên xe để anh Lợi đưa về nhà. Suốt chặng đường đi, chị này chỉ nói mình: "Không còn nơi để về".

Người phụ nữ ôm con khóc trên cầu Nhật Tân

Thấy người phụ nữ bế con đi bộ và khóc trên cầu Nhật Tân, anh Vũ Tiến Lợi đã khuyên can và đưa 2 mẹ con về nhà đồng thời liên hệ người thân đón chị này trở về.

Tìm thấy thi thể bé 4 tuổi vụ người mẹ nghi ôm con nhảy cầu Cửa Việt

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị vừa tìm thấy thi thể bé 4 tuổi vụ người mẹ nghi ôm con nhảy cầu. Thi thể cháu bé cách cầu Cửa Việt khoảng 70 m, về phía Nam sông Thạch Hãn.

Hai phụ nữ nhảy cầu Cửa Đại tự tử trong một buổi sáng

Chỉ trong sáng 16/6, lần lượt hai người phụ nữ lên cầu Cửa Đại và gieo mình xuống sông Thu Bồn. Rất may cả hai đều được ngư dân đánh cá ứng cứu kịp thời.

Xe sang tiền tỷ bị cành cây đè vỡ kính

Chiếc ôtô đỗ trong khu vực gửi xe trên phố Ngô Quyền (Hà Nội) bị một cành cây lớn rơi trúng khiến phần kính sau vỡ.

Hồng Quang

Bạn có thể quan tâm