Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Người sắt' Robert Downey Jr. hủy theo dõi tất cả bạn diễn Marvel

Động thái hủy theo dõi những người liên quan đến Marvel của Robert Downey Jr. diễn ra chỉ vài ngày trước khi hãng phát hành "Black Widow".

Theo New York Post, tối 5/7, "Người Sắt" Robert Downey Jr. đã nhấn hủy theo dõi toàn bộ bạn diễn và các nhà làm phim của MCU trên Instagram. Những người đồng nghiệp khác vẫn được tài tử giữ nút follow.

Hiện Downey Jr. chỉ theo dõi 43 người. Động thái của ngôi sao Hollywood ngay lập tức được quan tâm và trở thành chủ đề bàn luận trên các diễn đàn.

Nhiều ý kiến trái chiều nổ ra. Các bình luận bày tỏ thất vọng về người từng là anh cả của nhóm siêu anh hùng. Họ không loại trừ khả năng Downey Jr. đã mâu thuẫn với phía MCU.

Một tài khoản Twitter viết: "Tôi chưa sẵn sàng cho việc RDJ hủy theo dõi toàn bộ diễn viên Marvel, nó giống như sự kết thúc của một kỷ nguyên". Người khác chia sẻ: "Không thể tin được Tony Stark làm chuyện này".

Robert Downey Jr. huy theo doi dong nghiep Marvel anh 1

Robert Downey Jr. hủy theo dõi những người liên quan đến MCU. Ảnh: USA Today.

Trong khi, những người hâm mộ liên tục đăng tweet hy vọng Downey Jr. nhấn theo dõi lại các đồng nghiệp thân thiết như Gwyneth Paltrow, Jeremy Renner, Tom Holland, Tom Hiddleston, Chris Pratt, Chris Evans, Chris Hemsworth và Mark Ruffalo .

Mặt khác, người hâm mộ phát hiện tài tử chỉ unfollow đồng nghiệp trên Instagram, còn Twitter vẫn giữ. Một số khác nữa nghi ngờ rằng các kênh mạng xã hội của Downey Jr. do đội ngũ truyền thông quản lý.

Ở Hollywood, việc nghệ sĩ xóa hết bài đăng hoặc hủy theo dõi đồng nghiệp, thông thường sẽ là hành động dọn đường để PR sản phẩm mới. Với lối phân tích này, khán giả đặt ra câu hỏi có phải Downey Jr. chuẩn bị trở lại với dự án mới? Hoặc đơn giản, anh muốn chấm dứt cái bóng quá lớn của Iron Man để chinh phục nhũng đỉnh cao mới?

Hiện tại, phía nam diễn viên không đưa ra phản hồi về chuyện này.

Robert Downey Jr. huy theo doi dong nghiep Marvel anh 2

Vai Iron Man đã tạo nên đột phá trong sự nghiệp diễn xuất của tài tử Hollywood. Ảnh: Comicbook.

Robert Downey Jr. sinh năm 1965, nổi danh toàn cầu với vai diễn biểu tượng Tony Stark (Iron Man) - nhân vật trụ cột và là nhân tố giúp tạo nên thành công cho MCU trong ba giai đoạn đầu.

Avengers: Endgame (2019), cảnh Iron Man hy sinh bản thân để cứu lấy cư dân Trái Đất trở thành một trong những phân đoạn gây xúc động nhất vũ trụ điện ảnh.

Sau tác phẩm này cũng là lúc tài tử nói lời từ biệt với nhân vật Tony Stark.

Lý do Hoa hậu Trần Khải Lâm từ bỏ diễn xuất

Trần Khải Lâm chấp nhận rời xa màn ảnh nhỏ để tập trung chăm sóc chồng Trịnh Gia Dĩnh và hai con trai.

Nghĩa cử của người đẹp Việt trong dịch bệnh

Ngoài phát gạo cho người nghèo, Tiểu Vy cùng dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam tổ chức thanh lý quần áo, số tiền thu được sẽ đóng góp vào việc hỗ trợ cộng đồng.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm