Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người sáng lập lễ hội siêu xe goldRush Rally gây tai nạn liên hoàn

Siêu xe Gembella Mirage GT chỉ có tổng cộng 25 chiếc trên toàn thế giới bị hư hỏng nặng nề sau va chạm.

Siêu xe Mirage GT hàng hiếm chỉ có 25 chiếc trên thế giới gây va chạm liên hoàn Vị chủ nhân của chiếc siêu xe xấu số là Benjamin Chen, người đồng sáng lập ngày hội siêu xe goldRush Rally nổi tiếng của Mỹ.


Một vụ va chạm đã xảy ra tại quận Mahattan, thành phố New York Mỹ vào lúc 7h30 ngày 7/4 khiến một siêu xe bị hư hỏng nặng. Rất may là không có thiệt hại về người, nhưng chủ nhân của chiếc siêu xe sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ.

Chiếc siêu xe gặp nạn là Gemballa Mirage GT, một trong số 25 chiếc trên toàn thế giới. Mirage GT là bản độ của Porsche Carrera GT huyền thoại. Gemballa là hãng độ nổi tiếng của Đức, đứng sau hàng loạt những bản độ ấn tượng của Porsche.

Tai nan sieu xe,  xe do,  Mirage GT,  Gembella,  Porsche Carrera GT anh 1
Chiếc Gamella Mirage GT gần như hư hỏng hoàn toàn sau khi va chạm liên tiếp.


So với Carrera GT, Mirage GT đã được nâng cấp hệ thống treo, trang bị lốp xe nhẹ hơn và hệ thống thông tin giải trí được sửa đổi. Điểm nổi bật là cánh lướt gió bệ vệ phía sau và hốc hút phía trên nóc xe tạo cảm giác chiếc xe này như bước ra từ trường đua Le Mans. Mirage GT cũng mạnh hơn Carrera GT 76 mã lực cũng như có kiểu dáng thể thao hơn nhờ vào bộ bodykit bằng sợi carbon.

Nguyên nhân xảy ra va chạm được xác định là do chủ xe đã sử dụng ma túy gây lái xe mất tự chủ, chiếc Mirage GT đã đâm vào một số phương tiện di chuyển trên Đại lộ số 11 ở phía Tây Manhattan trước khi dừng lại ở đường số 44, nằm gần trung tâm hội nghị Javits, nơi đáng lẽ sẽ diễn ra tiển lãm New York Auto Show.

Chủ nhân của chiếc siêu xe hàng hiếm này là Benjamin Chen, người đồng sáng lập ngày hội siêu xe goldRush Rally được tổ chức thường niên tại Mỹ. Chen đã ngay sau đó đã bị bắt giữ, để lại chiếc Mirage GT bị hư hỏng nặng ở phần đầu, phần đuôi xe cũng bị hư hại.

Anh Thái

Theo Road and Track

Bạn có thể quan tâm

Siêu xe Xe thể thao Ôtô