Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người phụ nữ ở khách sạn 4 sao báo mất viên kim cương 2 tỷ

Bà Lan bảo sau khi uống chai nước dở ở trên bàn đã lịm dần và không biết gì. Khi tỉnh dậy, viên kim cương trị giá 2 tỷ đính trên nhẫn đã biến mất, tay có bị xước.

Ngày 10/11, Công an quận Phú Nhuận phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của công an TP.HCM điều tra, làm rõ đơn trình báo của bà Phi Lan (38 tuổi, ở Hà Nội).

Theo lời bà Lan, đêm 7/11 khi vào Sài Gòn giải quyết công việc, có đến một khách sạn 4 sao ở đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận thuê phòng.

Các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM đang khám nghiệm hiện trường.

Đến chiều 8/11, sau khi đi ra ngoài về, người phụ nữ này uống chai nước dở để trên bàn. Sau đó bà đã lịm đi, mê man không biết gì.

Sáng hôm sau tỉnh giấc, bà Lan phát hiện viên kim cương (trị giá 2 tỷ) đính trên nhẫn, đeo ở tay phải đã biến mất. Kiểm tra tay thấy bị xước và chảy máu.

Khi xảy ra sự việc, quản lý cùng một số nhân viên của khách sạn có lên phòng mời khách xuống quầy tiếp tân tìm cách giải quyết nội bộ. Tuy nhiên, người phụ nữ 38 tuổi không đồng ý và gọi công an đến.

Công an quận Phú Nhuận cùng các phòng nghiệp vụ công an TP.HCM đã khám nghiệm hiện trường từ trưa đến đêm 9/11. Chai nước bà Lan dùng dở được gửi đến phòng Khoa học Kỹ thuật hình sự để giám định.

Chiếc nhẫn (được cho có đính viên kim cương) trên tay bà Lan, công an cũng tạm giữ để phục vụ điều tra.

Ngày 9/11, công an đã đưa bà Lan đến cơ sở y tế để xét nghiệm nước tiểu. Bà yêu cầu được giám định một số vấn để khác về sức khoẻ nhưng không được đáp ứng.

Hiện bà Lan đã được đưa sang một khách sạn khác để nghỉ ngơi, ổn định sức khỏe.

Điều tra vụ mất trộm 400 lượng vàng

Ông Hạnh đến tiệm phát hiện cửa chính của tiệm bị mở, các loại trang sức 18K, 24K đã bị lấy sạch. Ước tính trị giá số vàng trên gần 8 tỷ đồng.

* Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật