Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người phụ nữ ở Bắc Ninh giả mang bầu

Sợ gia đình phát hiện chuyện cái thai bị hư, T. đã mang bụng bầu giả. Việc làm của T. cả gia đình không ai hay biết.

Tối 6/12, Công an TP Pleiku (Gia Lai) cho biết chị N.T.T.T. (22 tuổi, ngụ huyện Yên Phong, Bắc Ninh) không sinh con ở Gia Lai. Người phụ nữ này được gia đình báo mất tích cách đây nhiều ngày.

Qua xác minh, công an xác định, tháng 9/2019, chị T. kết hôn với anh B.T.A. (23 tuổi, ngụ cùng địa phương). Sau khi kết hôn được thời gian, T. có thai. Sau 5 tháng, thai không may bị hỏng.

Sợ gia đình phát hiện, T. dấu sự việc và mang bụng giả. Việc làm của T. cả gia đình không ai hay biết.

Thông qua mạng xã hội, T. biết chị Đ. (30 tuổi, ngụ phường Ia Kring, TP Pleiku) có thai cùng thời điểm với mình. Tuy nhiên, gia đình chị này khó khăn, không có khả năng nuôi con.

Vợ của anh B.T.A. đã liên hệ với nhân vật này để xin con và hứa bồi dưỡng một khoản tiền.

Ngày 2/12, người phụ nữ ở Bắc Ninh biết chị Đ. đang nằm ở Bệnh viện TP Pleiku (Gia Lai) để chờ sinh nên bắt xe vào đón cháu bé. Tối 5/12, sau khi chị Đ. sinh con, người phụ nữ 22 tuổi gọi điện báo gia đình mình đã sinh con ở bệnh viện.

Công an TP Pleiku kết luận, đây là việc xin con nuôi giữa 2 gia đình không có chuyện mất tích, hay bắt cóc.Nhiều giấy tờ giả trong vụ thai phụ mất tích ở Bắc Ninh

Gia đình phát hiện 2 người phụ nữ lạ mặt đã khai thông tin cá nhân chứng minh thư và thẻ bảo hiểm giả cho chị T. để thai phụ này nhập viện ở Gia Lai.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm