Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người phụ nữ mang bầu bóp cổ công an bị khởi tố

Cảnh sát lập biên bản tạm giữ xe, Quyên gọi người thân đến giúp đỡ rồi buông lời thóa mạ, bóp cổ cảnh sát để em trai và chồng lấy xe vi phạm phóng đi.

Ngày 4/4, trung tá Nguyễn Hữu Cường, Phó trưởng Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết cơ quan điều tra đã quyết định khởi tố Nguyễn Thị Minh Quyên (29 tuổi), Nguyễn Văn Chiến (34 tuổi, chồng Quyên) và Nguyễn Minh Quân (em trai Quyên) đều trú TP Vinh để điều tra hành vi Chống người thi hành công vụ. Do Quyên đang mang bầu nên được tại ngoại.

Chiều 24/3, khi làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Huy Oánh (TP Vinh), 2 công an phường Trường Thi phát hiện người phụ nữ điều khiển xe SH không có gương chiếu hậu bên trái. Cán bộ làm nhiệm vụ đã yêu cầu người điều khiển cho dừng xe để kiểm tra.

Bop co cong an anh 1
Chiếc xe máy Honda SH vi phạm bị công an tạm giữ. Ảnh: N.A.

Người điều khiển xe là Nguyễn Thị Minh Quyên không xuất trình các giấy tờ liên quan. Khi cảnh sát lập biên bản vi phạm, người phụ nữ này không chịu ký mà chờ người nhà đến giải quyết.

Một lúc sau, chồng Quyên là Nguyễn Văn Chiến, mẹ là Hà Thị Tình (60 tuổi) và em trai Nguyễn Minh Quân tới. Cơ quan chức năng xác định một số người trên đã buông lời thóa mạ lực lượng làm nhiệm vụ, đồng thời giật tờ giấy ghi biên bản vi phạm.

Bop co cong an anh 2
Đường Nguyễn Huy Oánh, TP Vinh- nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Quyên được xác định là người đã bóp cổ một cán bộ công an, để chồng và em trai lấy xe vi phạm phóng đi. Toàn bộ diễn biến được một nhân chứng dùng điện thoại ghi lại. 

Ba thanh niên chống đối công an viên bị phạt hành chính

Bị công an xã lập biên bản vi phạm hành chính, 3 thanh niên ở Kiên Giang trong tình trạng không được tỉnh táo đã lao vào đánh và bóp cổ 2 người đang thực thi công vụ.Phạm Hòa

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật