Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người phụ nữ đánh con trai 11 tháng tuổi tại bệnh viện

Qua làm việc, công an xác định người phụ nữ có dấu hiệu không bình thường nên đánh con trai 11 tháng tuổi.

Ngày 11/6, Công an TP Tam Kỳ, Quảng Nam, đang lấy lời khai người phụ nữ đánh bé trai tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam.

Tối 10/6, một đoạn video quay lại cảnh bé trai khoảng 1 tuổi rơi từ giường xuống nền, sau đó, người phụ nữ đã đánh nhiều lần khiến bé trai khóc lớn. Địa điểm xảy ra sự việc trong video được cho là Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam

Phát hiện sự việc, những người ở giường bên cạnh đã đến can ngăn người phụ nữ.

me danh con trai 11 thang tuoi anh 1

Bà L. làm việc với công an về việc đánh con trai 11 tháng tuổi. Ảnh: Q.V.

Qua xác minh, người phụ nữ tên L.T. T.L. (34 tuổi, ở xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam). Còn bé trai tên L.Đ.T. (11 tháng tuổi). Cháu L. là con trai của bà L.

Qua làm việc với công an, bà L. cho biết lúc 8 tuổi, bà bị tai nạn giao thông nên thần kinh không bình thường, lúc nóng giận sẽ không thể kiểm soát hành vi của mình nên đánh đập con trai.

Bà L. kể thời điểm bà đánh con trai và bị quay clip tung lên mạng, cháu T. đi vệ sinh trên giường. Lúc đó, bà đang dọn dẹp giường thì con trai không may bị rơi xuống đất, bực tức nên bà liên tục đánh con.

Bà L. hiện có 4 người con, một cháu bé đang ở làng SOS Đà Nẵng, một bé ở Mái ấm Hướng Dương (TP Tam Kỳ), một cháu bé cho người khác nhận làm con nuôi. Cháu T. là con của một người đàn ông ở TP Tam Kỳ nhưng người này chối bỏ trách nhiệm, không nhận con.

Lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam cho biết cháu T. bị viêm đường ruột và được đưa vào viện ngày 9/6. Sau khi xảy ra vụ việc người phụ nữ đánh con, bệnh viện đã cử người theo dõi để không ảnh hưởng đến sức khỏe, việc điều trị cho cháu T.

Cô giáo mầm non nói gì về việc đánh trẻ?

"Tôi nhận sai vì đã đánh trẻ con, nhưng thử hỏi vị phụ huynh nào không đánh con khi nó quậy phá không. Ai nói không là nói xạo", bà Ý nói.

Thanh Đức

Bạn có thể quan tâm

Quảng Nam _ Covid 19 Xã hội