Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người phụ nữ chia sẻ từng cứu Ronaldo thoát cơn đói

Một trong 3 người phụ nữ từng cho Cristiano Ronaldo những chiếc burger lúc anh còn nhỏ đã xuất hiện và kể lại khoảnh khắc giúp đỡ siêu sao người Bồ Đào Nha.

Nữ nhân viên làm việc ở cửa hàng tại Madeira cứu đói cho Ronaldo có tên Paula Leca. Cô kể với đài Renascenca: "Lũ trẻ thường xuất hiện trước cửa hàng để xin giúp đỡ. Khi còn thừa burger, chúng tôi hỏi xin quản lý có thể cho chúng không. Một trong số những đứa bé xin burger là Ronaldo, thằng bé có lẽ nhút nhát nhất trong số đó".

Cô Leca kể Ronaldo và bạn bè thường lui tới cửa hàng thức ăn nhanh để xin đồ ăn vào mỗi đêm. Sau này, nữ nhân viên thỉnh thoảng vẫn kể cho cậu con trai câu chuyện cứu đói cho CR7. Không ai tin cô, bởi đứa trẻ nhút nhát ngày nào đã trở thành siêu sao hay nhất hành tinh và sở hữu khối tài sản triệu USD sau này.

Ronaldo anh 1
Cô Leca từng cứu đói Ronaldo lúc tiền đạo người Bồ Đào Nha còn nhỏ. Ảnh: Instagram.

Chồng của Leca cũng biết câu chuyện Ronaldo lúc nhỏ từng xin những chiếc burger, bởi anh khi đón vợ thỉnh thoảng vẫn thấy số 7 người Bồ Đào Nha quanh quẩn ngoài cửa hàng thức ăn nhanh.

Theo Leca, việc siêu sao đang chơi cho Juventus muốn tìm lại người giúp đỡ mình thời thơ ấu cho thấy đức tính khiêm tốn và thật thà của siêu sao này.

"Nếu Ronaldo muốn mời bữa tối, chắc chắn tôi sẽ đồng ý. Điều đầu tiên tôi muốn với anh ấy sẽ là cám ơn, và trong cuộc trò chuyện chúng tôi sẽ có nhiều kỷ niệm để chia sẻ", Leca cho biết.

Hồi đầu tuần, Ronaldo từng kể về tuổi thơ khốn khó khi trả lời phỏng vấn ITV. Siêu sao 34 tuổi thổ lộ muốn gặp lại 3 người phụ nữ cứu đói mình bằng những chiếc burger thừa.

"Tôi hỏi nhiều người ở Bồ Đào Nha, họ nói cửa hàng thức ăn nhanh ấy đã đóng cửa. Nếu có thể, tôi muốn mời ân nhân của mình đến Turin hay Lisbon dùng bữa tối. Tôi muốn trả ơn họ", Ronaldo nói tiếp.

Ronaldo muốn trả ơn cho ân nhân cứu đói mình lúc nhỏ

Siêu sao người Bồ Đào Nha rất muốn trả ơn cho 3 người phụ nữ từng giúp anh no bụng bằng những chiếc burger lúc còn nhỏ.

Nguyên Trí

Bạn có thể quan tâm

Cristiano Ronaldo Juventus Thể thao