Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Người phụ nữ bị nhân viên thẩm mỹ viện giữ không cho về nhà

Do khách hàng không sử dụng gói dịch vụ thẩm mỹ nào, Quỳnh và Đức yêu cầu nạn nhân thanh toán tiền đi lại. Khi không đồng ý, cả hai không cho khách về nhà.

Ngày 18/11, Công an quận Cầu Giấy đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (24 tuổi, ở Thạch Thất, Hà Nội) và Lê Văn Đức (25 tuổi, ở Thanh Hóa) về tội Bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật.

Nhan vien tham my vien giu khach anh 1

Nguyễn Thị Thúy Quỳnh. Ảnh: Công an Hà Nội.

Theo cơ quan chức năng, ngày 25/9, bà V.T.H. (57 tuổi, ở tỉnh Bắc Ninh) được Thẩm mỹ viện Quốc tế V.B.A. (ở phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy) đưa ôtô đón từ nhà đến cơ sở làm đẹp này để tư vấn chăm sóc đẹp da. Chi phí đưa đón được thẩm mỹ viện trả.

Sau khi nghe tư vấn, bà H. không sử dụng gói dịch vụ nào và muốn về. Lúc này, 2 nhân viên của thẩm mỹ viện là Quỳnh và Đức đã bắt bà H. thanh toán tiền xe đưa đón. Người phụ nữ 57 tuổi không đồng ý và bị giữ lại tại cơ sở làm đẹp. Vụ việc được trình báo đến công an địa phương.

Đến 18h30 cùng ngày, Công an quận Cầu Giấy đến trụ sở Thẩm mỹ viện V.B.A. và giải cứu nạn nhân, đưa những người liên quan về trụ sở. Bước đầu, Quỳnh và Đức khai nhận hành vi phạm tội.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm