Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người phụ nữ bị giật túi xách ngã nhào gây bức xúc nhất tuần

Độc giả tuần qua quan tâm đến nhiều tình huống quay lại cảnh người phụ nữ bị giật túi xách đến ngã nhào, tình huống giao thông kém ý thức hay những pha trộm xe máy táo tợn.

Tuần qua, nhiều tình huống trộm cướp, tai nạn lan truyền trên mạng xã hội. Trong đó, video về người phụ nữ bị cướp hung hãn giật túi xách ngã nhào ở TP.HCM khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Người phụ nữ bị cướp hung hãn giật túi xách ngã nhào ở TP.HCM

Người phụ nữ bị cướp hung hãn giật túi xách ngã nhào ở TP.HCM Trong lúc đi bộ trên đường, người phụ nữ bất ngờ bị hai nam thanh niên đi xe máy áp sát, hung hãn giật đi chiếc túi xách, kéo nạn nhân ngã nhào về phía trước.

Trong lúc đi bộ trên đường, người phụ nữ bất ngờ bị hai nam thanh niên đi xe máy áp sát, hung hãn giật đi chiếc túi xách, kéo nạn nhân ngã nhào về phía trước.

Xe tải đâm thẳng vào xe cần cẩu đang cứu nạn container

Xe tải đâm thẳng vào xe cần cẩu đang cứu nạn container Trong lúc xe cẩu cứu nạn xe container bị tai nạn trước đó thì bị một chiếc xe tải mất lái lao đến đâm văng ra. Những người tham gia cứu hộ tháo chạy tán loạn.

Trong lúc xe cẩu cứu nạn xe container bị tai nạn trước đó thì bị một chiếc xe tải mất lái lao đến đâm văng ra. Những người tham gia cứu hộ tháo chạy tán loạn.

Trộm xe máy táo tợn giữa phố đông người ở Hà Nội 

Trộm xe máy táo tợn giữa phố đông người ở Hà Nội Sự việc xảy ra sáng ngày hôm nay 2/4 ở đường Trung Hoà, quận Cầu Giấy. Thấy chiếc xe để trên vỉa hè không người trông coi, tên trộm liền tiến đến bẻ khoá rồi rời khỏi hiện trường.

Sự việc xảy ra sáng ngày hôm nay 2/4 ở đường Trung Hoà, quận Cầu Giấy. Thấy chiếc xe để trên vỉa hè không người trông coi, tên trộm liền tiến đến bẻ khoá rồi rời khỏi hiện trường.

Ôtô chạy với tốc độ cao quệt ngã xe máy ngay trên đường 

Ôtô chạy với tốc độ cao quệt ngã xe máy ngay trên đường Chiếc ôtô chạy với tốc độ cao từ phía sau va vào xe máy khiến người đi xe máy ngã xuống đường rồi bỏ chạy, gây phản ứng dữ dội trên mạng xã hội.

Chiếc ôtô chạy với tốc độ cao từ phía sau va vào xe máy khiến người đi xe máy ngã xuống đường rồi bỏ chạy, gây phản ứng dữ dội trên mạng xã hội.

Taxi chặn đầu đòi "ăn thua" với tài xế container vì không cho vượt 

Taxi chặn đầu đòi 'ăn thua' với tài xế container vì không cho vượt Sự việc xảy ra ngày 2/4 tại Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ. Một tài xế taxi đã chặn đầu và rút ống tuýp đòi "ăn thua" với tài xế container chỉ vì không cho vượt.

Sự việc xảy ra ngày 2/4 tại Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ. Một tài xế taxi đã chặn đầu và rút ống tuýp đòi "ăn thua" với tài xế container chỉ vì không cho vượt.

Minh Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Xã hội