Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người phụ nữ bị bắt giữ vì vừa hút thuốc vừa ném con một tháng tuổi

Một người mẹ ở Mỹ vừa bị cảnh sát bắt giữ vì tội bạo hành trẻ em nghiêm trọng khi vừa hút thuốc vừa bế con gái một tháng tuổi.

Người phụ nữ vừa hút thuốc vừa bế con gái một tháng tuổi Tybresha Sexton, ở Mỹ, bị cảnh sát bắt giữ vì tội vừa hút thuốc vừa bế con gái một tháng tuổi trong một video quay trực tiếp trên mạng xã hội.

Tờ New York Post đưa tin Tybresha Sexton, 24 tuổi, ở Tennessee, Mỹ, bị buộc tội bạo hành trẻ em nghiêm trọng khi vừa hút thuốc, vừa bế con bằng một tay trong video trực tiếp dài 45 phút trên mạng xã hội. Hình ảnh này cho thấy bà mẹ này còn đung đưa và ném con gái một tháng tuổi xuống ghế sofa.

Một số người hàng xóm đã quay trực tiếp video lên mạng xã hội, đồng thời báo cảnh sát. Khi video trực tiếp này xuất hiện trên mạng, nhiều người xem liên tục yêu cầu bà mẹ này dừng lại khi nhận thấy bé gái đang run rẩy. "Cô ta sẽ giết đứa bé đó mất", một người đã viết.

Vua hut thuoc vua be con anh 1
Người phụ nữ bị bắt giữ vì tội bạo hành trẻ em nghiêm trọng. Ảnh: Dailymail.

Khi cảnh sát tới, họ phát hiện trong nhà của Sexton nồng nặc mùi rượu và có nhiều vỏ chai rượu quanh nhà. Người mẹ không thừa nhận những hành vi trên nhưng cũng nói rằng cô không muốn có đứa trẻ này.

Ngoài bạo hành trẻ em, Sexton còn bị buộc tội chống người thi hành công vụ và gây rối trật tự công cộng. Khi tới đồn cảnh sát lấy lời khai, Sexton còn tiếp tục gây rối và liên tục khẳng định cô không muốn có đứa bé này.

Phía cảnh sát cho biết Sexton sẽ phải hầu tòa vào ngày 4/10. Bé gái hiện được bà ngoại chăm sóc.

Báo động nạn bạo hành trẻ em ở Nhật

Cái chết của Mia sau thời gian dài bị chính cha ruột đánh đập đã khiến dư luận phẫn nộ khi bạo hành trẻ em ở Nhật đã đạt mức kỷ lục.

Phương Mai

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe