Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người phụ nữ 51 tuổi vướng lao lý tội hiếp dâm trẻ

Cha bị bắt về hành vi tàng trữ ma túy, Ngọc phải sống chung với Lệ. Người phụ nữ này bắt mối “bán trinh” bé gái cho một người đàn ông để lấy hơn một triệu đồng.

VKSND tỉnh Đồng Tháp vừa ra cáo trạng truy tố Trần Đạt Phương (49 tuổi) và Cao Thị Lệ (51 tuổi, cùng ngụ TP Sa Đéc) tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, năm 2005, ông Tình ly hôn với vợ và chung sống với Lệ tại TP Sa Đéc. Năm 2014, Ngọc (12 tuổi, con gái riêng của ông Tình) cũng về sống chung.

Cuối tháng 2 năm đó, ông Tình bị Công an tỉnh Tây Ninh bắt giam về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy. Khoảng thời gian này, Ngọc vẫn chung sống với Lệ và gọi người này là dì Bảy. Hàng ngày, Lệ bán vé số, còn Ngọc bán nước giải khát tại nhà.

Đầu tháng 11/2014, người quen của Lệ là Trần Đạt Phương tới nhà chơi. Lệ buông lời gạ gẫm khách: "Có muốn đi vui vẻ không". Nói rồi, bà ta chỉ tay về phía cô con gái của chồng.

Phương nhận lời Lệ với giá một triệu đồng. Mấy ngày sau, Lệ chở Ngọc đến khách sạn trên địa bàn phường An Hòa (TP Sa Đéc) để Phương "mua trinh". Quan hệ xong, Phương đưa cho Ngọc 1,2 triệu đồng.

Ngọc rời khách sạn đi ăn cơm hết 20.000 đồng và đưa số tiền còn lại cho Lệ.

Hôm sau, Lệ nói với Phương: "Hồi ba nó (ông Tình) giao cho tui nói nó (tức Ngọc) 17-18 tuổi nhưng khi xem lại giấy tờ, Ngọc chỉ mới 12 tuổi. Ông đưa tui một số tiền để trám họng người thân của nó".

Do Lệ liên tục gọi điện thoại, Phương đồng ý đưa thêm 2 triệu đồng. Sau khi có tiền, người phụ nữ 51 tuổi tiếp tục vòi vĩnh nên Phương tắt máy.

Đến nhà Phương, Lệ đã tiết lộ sự việc. Vợ Phương đã báo sự việc đến cơ quan điều tra.

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã bắt giữ Phương và Lệ. Phương thừa nhận là người trực tiếp gây án, còn Lệ có vai trò giúp sức. 

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật