Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người phẫu thuật giống Justin Bieber chết ở phòng trọ

Toby Sheldon từng bỏ ra gần 100.000 USD để có gương mặt giống "hoàng tử nhạc pop".

Trang giải trí TMZ đưa tin, Toby Sheldon được phát hiện đã chết tại nhà trọ Motel 6 tại thung lũng San Fernando (ngoại ô Los Angeles, California, Mỹ) vào ngày 21/8. Trước đó, anh đã được thông báo mất tích hôm 18/8. 

Cảnh sát cho biết tìm thấy chất gây nghiện tại hiện trường. Tuy nhiên, nguyên nhân cái chết của Toby Sheldon vẫn chưa được xác định. Toby Sheldon đang ở tuổi 35.

Toby Sheldon trước và sau khi phẫu thuật.

Toby Sheldon tên thật là Tobias Strebel. Năm 2013, anh là tâm điểm chú ý khi bỏ ra gần 100.000 USD để tiến hành loạt ca phẫu thuật với mong muốn có gương mặt giống "hoàng tử nhạc pop". 

Không chỉ muốn nhái hình tượng Justin Bieber, Sheldon còn có ước mơ gia nhập làng giải trí và đã ra mắt ca khúc The Plastics vào tháng 5/2013.

Kết hợp với 2 người nổi tiếng vì phẫu thuật thẩm mỹ khác là Kitty Jay (người đã bỏ ra 25.000 USD để có gương mặt giống Jennifer Lawrence) và Venus D'Lite (phẫu thuật giống Madonna), The Plastics của Sheldon là ca khúc khuyến khích mọi người dao kéo.

Giọng hát của cả ba bị chỉnh autotune quá nhiều cùng những hình ảnh về phẫu thuật thẩm mỹ, video ca khúc The Plastics bị nhận xét giống phim kinh dị hơn MV ca nhạc. Sau 2 ngày, MV có 152 lượt like (thích) nhưng có tới 3.584 lượt dislike (ghét).

Tháng 1/2014, Toby Sheldon cũng xuất hiện trong chương trình My Strange Addiction và Botched vào tháng 7 cùng năm.

H.G

Bạn có thể quan tâm

TMZ Giải trí