Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Người phán xử' tiền truyện: Phan Hải bị đánh, Phan Quân xử lý ra sao?

Với tuyên bố "Ở đất này, ngoài tôi ra không ai có quyền quyết định số phận của thằng Hải", ông trùm Phan Quân gián tiếp khẳng định không ai được động đến con trai mình.

Trailer tập 3 Người phán xử tiền truyện "Ở đất này, ngoài tôi ra không ai có quyền quyết định số phận của thằng Hải", Phan Quân tuyên bố.

Tập 2 Người phán xử tiền truyện kết thúc với cảnh Phan Hải bị đánh thừa sống thiếu chết, nằm bất tỉnh trên đường. Lý do Phan Hải bị đánh chưa được tiết lộ. Nhưng theo lời của gã giang hồ lạ mặt động thủ, Phan Hải đã cướp đi một thứ gì đó của hắn, rất có thể là cô bồ Vân Điệp.

Trong trailer tập 3, đơn vị sản xuất đã phần nào tiết lộ lý do Phan Hải bị đánh. Tại phòng phán xử, ông trùm Phan Quân hỏi một người đàn ông trung niên "Tại sao không kiện nó ra tòa?".

Người đàn ông này khẳng định bố con ông ta muốn tự tay xử Phan Hải thay vì kiện Hải khùng ra tòa vì nếu kiện sẽ phải trả giá bằng cả tính mạnh. Có thể đây chính là lý do Phan Hải bị đánh bất tỉnh.

Trước câu nói của người đàn ông, Phan Quân tỏ ra bình tĩnh. Không trách cứ hành động đánh Phan Hải của tên giang hồ giấu mặt nhưng Phan Quân tuyên bố "Ở đất này, ngoài tôi ra không ai có quyền quyết định số phận của thằng Hải".

Câu nói gián tiếp khẳng định Phan Hải có tội lỗi như thế nào, người duy nhất có quyền định đoạt là Phan Quân. Người phán xử không chấp nhận bất cứ ai xử lý con trai mình.

Ngay sau câu nói của Phan Quân, Phan Hải bất ngờ bước vào phòng với bộ mặt đầy thương tích. Phan Hải vừa vỗ tay vừa nói "Lâu lắm con mới thấy bố có câu nói hay đấy".

Nguoi phan xu tien truyen anh 1
Với tuyên bố "Ở đất này, ngoài tôi ra không ai có quyền quyết định số phận của thằng Hải", ông trùm Phan Quân gián tiếp khẳng định không ai được động đến con trai mình.

Người phán xử tiền truyện đã đăng tải được 2 tập và nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim được quan tâm nhất, do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài truyền hình Việt Nam (VFC) sản xuất.

Thế nhưng, bộ phim của đạo diễn Nguyễn Khải Anh cũng nhận nhiều ý kiến khen chê trái chiều về nội dung.

Bên cạnh những phản hồi khen ngợi về tính hấp dẫn và chân thực của bộ phim, không ít người nhận định rằng phim quá bạo lực, và đặc biệt là nhân vật sử dụng nhiều ngôn từ suồng sã, dung tục, thậm chí phản cảm.

Phản hồi về vấn đề này, đạo diễn Nguyễn Khải Anh cho biết những người làm truyền hình luôn muốn khán giả được tiếp nhận những sản phẩm chân thực nhất. Ê-kíp sản xuất Người phán xử tiền truyện cũng có mong muốn như vậy và không bao giờ nghĩ đến chuyện dùng từ ngữ phản cảm để câu view.

Quảng cáo 1/5 thời lượng phim, 'Người phán xử' tiền truyện gây bức xúc

Việc nhân vật trong "Người phán xử" tiền truyện nhắc đi nhắc lại tên một địa điểm vui chơi giải trí ở Hạ Long đã nhận không ít ý kiến trái chiều từ khán giả.


Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh