Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

‘Người phán xử’ tập 33: Thế ‘Chột’ dùng kế 'điệu hổ ly sơn'

Ngay sau khi trốn khỏi bệnh viện, Thế “Chột” đã tìm đến anh em Tuấn - Tú để dằn mặt và ép cặp song sát này phải tìm cách đưa bà Hà vào tù để dụ Lê Thành lộ diện.

'Người phán xử' tập 32: Tính mạng Lê Thành ngàn cân treo sợi tóc Ông trùm gặp lại Lê Thành và yêu cầu con trai về nhà nhưng Thành không đồng ý. Anh chọn trở về rừng và đối mặt nguy hiểm vì bị truy sát.

Sau khi bị tai nạn vì phê “đá”, Phan Hải và cô bồ Hương “Phố” được đưa vào bệnh viện. Vì vết thương không nghiêm trọng, cặp đôi này nhanh chóng “chuồn” khỏi viện. Ông trùm Phan Quân hạ lệnh cho Lương Bổng tìm kiếm bằng được con trai, đồng thời dạy cho Hương “Phố” một bài học.

Trước sự tìm kiếm của gia đình, Phan Hải và Hương "Phố" quyết định lẩn trốn ở một nhà nghỉ. Hải sợ mẹ sẽ mắng mỏ nên cũng không dám về nhà. Cả hai cũng không ra ngoài vì biết "ở đâu cũng có tai mắt của ông già".

Phan Thị đang đứng trước cảnh “thù trong giặc ngoài”. Hai cậu con trai của ông trùm Phan Quân mỗi người một nơi và đều khiến Người phán xử phải mất công tìm kiếm. Thế “Chột” đang nấp trong bóng tối chỉ chờ thời cơ để tiêu diệt Phan Thị.

Nguoi phan xu tap 32 anh 1

Thế "Chột" quyết tâm phục thù.

Thế "Chột" cùng đám đàn em đã tìm đến quán bar Thiên thần của anh em Tuấn - Tú, ép cặp song sát này phải phản lại Phan Quân một lần nữa. Trước khẩu súng của "lão bạo chúa" kề trước, để bảo toàn mạng sống, anh em Tuấn Tú không còn cách nào khác là chấp nhận làm theo lệnh của Thế "Chột".

Anh em Tuấn - Tú đã hạ lệnh cho đàn em xịt hóa chất độc hại vào sạp vải của bà Hà - mẹ Lê Thành. Đây là chất độc gây ung thư nên bà Hà bị công an bắt giữ. Báo chí cũng nhanh chóng vào cuộc đưa tin.

Thực chất, đây là kế "điệu hổ ly sơn" của Thế "Chột" nhằm buộc Lê Thành phải lộ diện. Mặc khác, “lão bạo chúa” cũng muốn Phan Quân biết được thủ phạm là anh em Tuấn - Tú và sớm ra tay tiêu diệt cặp song sát này.

"Giết người là việc phải làm nhưng đứng đằng sau giật dây để kẻ thù này tuyên chiến với kẻ thù kia thú vị hơn nhiều. Xong xuôi, tao sẽ tiết lộ việc bọn Tuấn - Tú làm cho lão Quân biết. Lúc đó, chúng nó muốn sống cũng không được với lão Quân", Thế "Chột" nói với Tùng "Còi" về lý do dùng anh em Tuấn - Tú trong nước cờ quan trọng.

Trong khi đó, Lê Thành vẫn đang sống những ngày yên bình tại nhà ông Sạn và bà Mậu. Vốn là một chuyên gia tâm lý, Lê Thành đã giúp chữa bệnh cho cô cháu gái nhỏ mồ côi mắc chứng sang chấn tâm lý của ông Sạn. Dần dần, cô bé đã vui vẻ, nói cười trở lại khiến ông Sạn không khỏi vui mừng.

Sau lần chĩa súng với bà Mậu vì quá cảnh giác, Lê Thành cũng bắt đầu chán chường kiếp sống giang hồ, trốn chui trốn lủi. Chứng kiến những khắc nghiệt của sự thù hận và nghĩ lại việc bị chính cha đẻ bán đứng, Lê Thành quyết định ném khẩu súng xuống suối.

Nguoi phan xu tap 32 anh 2
Lê Thành chủ động tìm gặp ông trùm để giải quyết vụ bà Hà bị tạm giam.

Trong một diễn biến khác, Mỹ Hạnh - em gái của anh em Tuấn Tú - người vốn có tình ý với Lê Thành đã tìm đến nhà bà Mậu. Dù bà Mậu quả quyết về việc không hay biết tung tích của Lê Thành nhưng qua cách trò chuyện, Hạnh tin rằng Lê Thành đang trong nhà của bà Mậu. Hạnh chạy vào trong nhà.

Nhưng đúng lúc đó, nhìn qua cửa sổ thấy Mỹ Hạnh, Lê Thành vội vàng trốn đường cửa sau. Trong lúc ăn gói xôi mà bà Mậu đưa, Lê Thành cũng đã tình cờ đọc được bài báo về việc mẹ mình bị tam giam. Anh quyết định tìm gặp ông trùm Phan Quân để nhờ giúp đỡ cứu bà Hà ra ngoài.

Gặp lại con trai, Phan Quân không giấu được sự vui mừng. Ông trùm cố gắng thuyết phục Lê Thành đến nơi an toàn theo sự sắp xếp của Phan Thị. Nhưng Lê Thành từ chối với lý do "con còn có việc riêng phải giải quyết".

Không còn cách nào khác, Phan Quân đành phải để Lê Thành ra đi. Người phán xử khẽ mỉm cười vì thấy Lê Thành có nhiều nét giống mình.

Ngay sau đó, Lê Thành ngồi một mình trầm tư ở bờ suối. Đột nhiên, Hoàng "Mặt sắt" xuất hiện và chĩa khẩu súng về phía Lê Thành, một tiếng "đoàng" phát ra, kết lại tập phim.

Trailer tập 32 phim Người phán xử: Phan Quân chê Bảo "Ngậu" Không hoàn thành công việc, Bảo "Ngậu" bị ông trùm Phan Quân cho rằng khả năng không bằng Lương Bổng.

Ông trùm Phan Quân chê khả năng của Bảo 'Ngậu' không bằng Lương Bổng

Không hoàn thành công việc được giao, Bảo "Ngậu" bị ông trùm Phan Quân trách cứ và cho rằng năng lực không bằng Lương Bổng.

'Người phán xử' tập 31: Thế 'Chột' đâm sát thủ, trốn khỏi bệnh viện

"Lão bạo chúa" chẳng những không chết mà còn bất ngờ đâm chết sát thủ và nhanh chóng cải trang thành bác sĩ để trốn khỏi bệnh viện.


Dương Cầm

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh