Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Người phán xử' tập 15: Phan Hải hạ lệnh giết em trai cùng cha khác mẹ

Phan Hải đã hạ lệnh cho Hùng "cá rô" giết Lê Thành khi biết anh là con riêng của "Người phán xử".

Sau vụ vợ của Đại "tim to", Lê Thành đã tức giận cắt đứt quan hệ với Phan Quân nhưng anh vẫn luôn tò mò về người cha đẻ với biệt danh "Người phán xử" trong giới giang hồ.

Lê Thành bị Phan Hải chặn đánh

Tình cờ gặp Mỹ Hạnh - em gái của Tuấn Tú -  trên đường, Lê Thành đã chủ động bắt chuyện vì muốn nhờ cô chia sẻ thêm những thông tin về ông trùm Phan Quân và đế chế Phan Thị.

Trong khi Thành và Hạnh đang nói chuyện, Phan Hải bất ngờ xuất hiện cùng đàn em. Tức tối vì Lê Thành dám vượt mặt vụ đòi nợ tiền từ vợ của Đại "tim to", Hải cùng đàn em đã xông vào đánh Lê Thành.

Không làm sao ngăn cản được Hải đang hăng máu đánh người, Hạnh không còn cách nào khác đã tiết lộ Thành chính là con ruột của Phan Quân.

Nguoi phan xu tap 15 anh 1
Lê Thành bị Phan Hải và đàn em chặn đánh trên đường. Ảnh: Chụp màn hình.

Phan Hải bị bất ngờ trước thông tin đường đột của Hạnh. Nhưng hắn đã không hỏi Phan Quân mà lệnh cho Bảo "ngậu" điều tra về Lê Thành.

Trong một diễn biến khác, bà Hà, mẹ nuôi của Lê Thành bị một người bạn là ông Vinh lừa gom vốn, thế chấp nhà cửa để đầu tư bất động sản, khiến trắng tay. Lê Thành đến gặp ông Vinh nhưng ông này tỏ ra đau khổ và ngoan cố không trả lại tiền.

Đứng trước nguy cơ mất trắng toàn bộ tài sản và còn một khối nợ lớn phải giải quyết, Thành vô cùng bế tắc. Không còn cách nào khác, Thành phải đến tìm gặp Phan Quân.

Thành muốn lấy số tiền Phan Quân định đưa cho anh như tiền công trong vụ đòi tiền vợ Đại "tim to". Trước đó, Thành đã không nhận số tiền này và đề nghị Phan Quân đưa cho Mai.

Khi Lê Thành định từ bỏ ý định và ra về, Phan Quân đã gặng hỏi lý do Thành đến gặp. Sau khi nghe Thành chia sẻ những rắc rối của gia đình, Phan Quân đề nghị sẽ cho Thành toàn bộ số tiền mẹ Thành đã bị lừa mất.

Phan Hải đứng ngoài cửa phòng Phan Quân và nghe được cuộc trò chuyện cùng lời hứa hẹn giữa bố và người em cùng cha khác mẹ. Hắn cảm thấy rất tức giận.

Ông trùm Phan Quân đồng ý cho Lê Thành tiền. Nhưng mặc khác, lão cũng lệnh cho Bảo "ngậu" lấy lại số tiền mà mình đã đưa cho Thành từ chính tay của ông Vinh và trả lại sự công bằng cho bà Hà - người mà Phan Quân biết rõ là mẹ người yêu của Bảo "ngậu".

Bảo "ngậu" không mấy khó khăn để điều tra thủ đoạn của ông Vinh và dọa nạt để ông Vinh khai ra số tiền đang cất giấu.

Nguoi phan xu tap 15 anh 2
Hùng "cá rô" chĩa súng định bắn Lê Thành. 

Phan Hải hạ lệnh giết con riêng của cha mình

Phan Hải đến gặp Hùng "cá rô" tại một căn phòng biệt lập. Tại đây, Hải xin lỗi đã nghi ngờ Hùng "cá rô" do không biết chính ông trùm đã cứu hắn ra khỏi trại. Hải cũng lệnh cho Hùng "cá rô" bắn chết Lê Thành và ném xác xuống đèo Pha-cô.

Ban đầu, Hải lấy lý do Thành đeo bám, nhận làm con nuôi để vòi tiền ông trùm và có thái độ vênh váo khiến Hải "ngứa mắt". Sau khi Hùng hỏi thẳng về khả năng Thành có thể làm em trai của Hải, Hải đã tỏ ra bất chấp và muốn "xử" Thành. Hùng nhận lời với điều kiện Hải can thiệp cho con hắn được xuống Hà Nội phẫu thuật.

Hùng "cá rô" làm đúng như Phan Hải chỉ đạo, bắt cóc Lê Thành trên đường Thành đi tập thể dục và đưa anh đến đèo Pha-cô để "khử".

Trước mối đe dọa của Thế "chột", nghe lời khuyên của Lương Bổng, ông trùm Phan Quân đã gọi Phan Hải để cho con trai cơ hội cùng chiến đấu. Nhận điện thoại của ông trùm khi đang vui chơi cùng Vân Điệp, Hải tỏ vẻ trách móc cha mình vì luôn để anh ta ngoài rìa.

Phan Hải tra hỏi ông trùm về Lê Thành và cũng tiết lộ hành động sai Hùng "cá rô" khử Lê Thành. Không chút chần chừ, Phan Quân và Lương Bổng lập tức tăng tốc đến đèo giải cứu Lê Thành.

Khi Phan Quân và Lương Bổng tới nơi, súng của Hùng "cá rô" đã lên đạn và nhắm về phía Lê Thành. Tập phim kết thúc bằng một tiếng súng nhưng không rõ là ai đã bắn.

'Người phán xử' tập 14: Phan Hương có thai, hối hận vì giết bạn trai

Con gái ông trùm Phan Quân liên tục gây áp lực để Bảo "ngậu" xử chết bạn trai nhưng sau đó cô lại hối hận vì biết mình đã có thai với người đàn ông này.

 Dương Cầm

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh