Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Người phán xử' tập 14: Phan Hương có thai, hối hận vì giết bạn trai

Con gái ông trùm Phan Quân liên tục gây áp lực để Bảo "ngậu" xử chết bạn trai nhưng sau đó cô lại hối hận vì biết mình đã có thai với người đàn ông này.

Phan Hương – con gái ông trùm Phan Quân - liên tục gây áp lực để Bảo "ngậu" xử chết Khải "sở khanh". Cô cho rằng Khải đã xúc phạm danh dự của Phan Thị, do vậy không xứng đáng tiếp tục sống trên đời. Phan Hương cũng yêu cầu Bảo “ngậu” phải ghi lại cảnh đổ máu của Khải.

Ngay sau đó, bà Hồ Thu đã cho gọi Bảo "ngậu" tới. Khi biết con gái đang có ý định "xử" Khải, bà Thu không can ngăn Hương mà chỉ dặn Bảo liệu mà xử lý.

Nguoi phan xu tap 14 anh 1
Phan Hương hối hận khi đã hạ lệnh giết bạn trai vì biết mình đã có thai. Ảnh: Chụp màn hình.

Trong khi đó, Khải vẫn nhởn nhơ ở khách sạn với bồ mới dù biết Phan Hương là "sư tử Hà Đông cung Bọ cạp". Bảo "ngậu" đau đầu không biết phải xử trí thế nào. Không xử Khải "sở khanh" thì cũng chết, không còn cách nào khác, Bảo đành phải lừa Khải vào rừng để thủ tiêu.

Bảo "ngậu"chỉ dàn dựng màn giết Khải chứ không thực sự ra tay. Cùng thời điểm đó, Phan Hương phát hiện ra mình có thai với Khải “sở khanh”. Ban đầu, cô tỏ ra vui mừng nhưng khi thấy máy quay ghi lại cảnh đổ máu của bạn trai, ái nữ của ông trùm Phan Quân không khỏi hối hận.

Phan Hải bất ngờ thay đổi thái độ với vợ

Kể từ ngày rời Phan Thị về nhà mẹ đẻ, Diễm My không liên lạc và cũng không nghe máy của Phan Hải. Cô dành thời gian chữa bệnh và chăm sóc con. Thương con dâu, bà Hồ Thu tìm mọi cách khuyên nhủ con trai Phan Hải phải đối xử tốt với Diễm My.

Lo ngại tình trạng sức khỏe của vợ có thể diễn biến xấu hơn, Phan Hải đã tìm cách đón vợ về nhà và hứa hẹn sẽ thay đổi. Anh quỳ gối nói những lời ngon ngọt:

"Thời gian vừa qua xa nhau anh nhớ em lắm. Nhớ thật đấy. Vợ chồng cãi nhau cũng là điều bình thường thôi mà. Nhưng mà, đã là duyên số gắn bó với nhau rồi, không bỏ nhau được đâu".

Nguoi phan xu tap 14 anh 2
Phan Hải bắt đầu thay đổi thái độ đối xử với vợ.

Phan Hải thậm chí còn nhờ con trai "nịnh mẹ tha lỗi cho bố". Trước thái độ quan tâm của chồng, Diễm My ngoài mặt vẫn lạnh lùng nhưng trong lòng thì không giấu được niềm vui nhỏ bé.

Khi mối quan tâm của Hải đang dồn vào vợ và con, gã đã không ngại dập máy và từ chối đến chỗ cô bồ Vân Điệp dù ả này hết lời năn nỉ.

Cảnh sát điều tra cũng đã đến nhà Vân Điệp để đề nghị cô giúp đỡ hợp tác lấy thông tin từ Phan Hải. Lúc đầu, cô nàng còn ngoan cố từ chối nhưng sau một số biện pháp nghiệp vụ, Vân Điệp đã khóc nức nở, chấp nhận hợp tác với cảnh sát.

Thế "chột" đi nước cờ tiếp theo

Sau một thời gian giấu mặt, Thế "chột" đi nước cờ tiếp theo. Lão giang hồ tìm đến Phan Sơn - anh trai của Phan Quân -  để đề nghị hợp tác kinh doanh.

Thế "chột" đã dùng lời lẽ khích bác, dọa nạt Sơn. Sự nhẹ dạ và tham lam của Phan Sơn đã giúp cho Thế "chột" giăng được bẫy, chuẩn bị tiêu diệt ông trùm Phan Quân và đế chế Phan Thị.

"Tôi có một đề nghị để lên bàn. Ông là người quyết định. Tôi muốn ông trở thành cộng sự của tôi. Chúng ta lại cùng nhau làm ăn. Tôi đang thiết lập đường dây vận chuyển kẹo thiên đường. Ông hãy vay tiền Phan Quân để làm ăn. Tôi cho ông một kế hoạch đầu tư đã vạch sẵn", Thế lừa Sơn vào bẫy.

Nguoi phan xu tap 14 anh 3
Thế "chột" tìm đến anh của Phan Quân để mua chuộc.

Trong một diễn biến khác, Hùng "cá rô" trốn thoát khỏi trại giam. Nhưng khi đột nhập vào Phan Thị thì bị Lương Bổng phát hiện. Dù đàn em trở về đường đột và bất ngờ, ông trùm Phan Quân vẫn quyết định giữ Hùng ở lại Phan Thị thay vì đưa đi trốn như đề nghị từ Phan Hải và Lương Bổng.

Thực tế, ông trùm Phan Quân đã sử dụng tiền và mối quan hệ với cảnh sát Vũ Bắc để giúp Hùng "cá rô" trốn trại. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Vũ Bắc và Phan Quân bị cảnh sát điều tra Tuấn Anh nghi ngờ.

Tập 15 Người phán xử sẽ được phát sóng vào tối 11/5 trên kênh VTV3.

‘Người phán xử’ tập 13: Con gái Phan Quân hạ lệnh giết bạn trai

Không chấp nhận lời chia tay của bạn trai, Phan Hương đưa tiền cho Bảo “ngậu” và hạ lệnh trừ khử trong vòng một tuần để hả cơn giận.


Dương Cầm

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh