Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

‘Người phán xử’ tập 13: Con gái Phan Quân hạ lệnh giết bạn trai

Không chấp nhận lời chia tay của bạn trai, Phan Hương đưa tiền cho Bảo “ngậu” và hạ lệnh trừ khử trong vòng một tuần để hả cơn giận.

Phan Hương là con gái cả của ông trùm Phan Quân. Trước đây, ngoài sở thích phi dao, Hương là cô gái biết nghe lời bố mẹ và ít khi làm “Người phán xử” phải phiền lòng. Nhưng từ khi rơi vào cuộc tình chớp nhoáng với Khải “sở khanh”, Phan Hương lộ nhiều tính xấu.

Khải “sở khanh” vốn chỉ định quan hệ với con gái ông trùm để “qua đường” vì gã giang hồ này sống lăng nhăng và nói không với sự chung thủy.

Nhưng sự đeo bám của Phan Hương và sự đe dọa của Phan Hải khiến Khải "sở khanh" sợ hãi tìm đến Bảo "ngậu" xin giúp đỡ để chia tay "công chúa" Phan Thị.

Biết việc Khải "sở khanh" chỉ cặp kè với chị gái mình để chơi bời, Phan Hải tức giận, tìm gặp và dằn mặt Khải. Lo sợ bị Phan Hải trừng phạt, Khải càng nóng lòng tìm cách chia tay Phan Hương.

Nguoi phan xu tap 13 anh 1
Khải "sở khanh" định đến gặp Phan Hương để chia tay nhưng vì quá sợ bạn gái, cuộc gặp chuyển thành sự kiện "cầu hôn" tại Phan Thị. Ảnh: Fanpage Người phán xử.

Tuy nhiên, vì bị Phan Hương lấn lướt nên cuộc gặp Hương tại Phan Thị để nói lời chia tay của Khải lại chuyển thành cuộc ra mắt bà Hồ Thu. Ngay tại đó, Phan Hương đòi mẹ được cưới Khải "sở khanh".

Từ Phan Thị trở về, Khải không biết phải làm gì. Rối càng thêm rối, vô tình, trong lúc Khải đang ngập ngừng soạn tin nhắn chia tay Phan Hương thì Bảo "ngậu" huých tay Khải, khiến tin nhắn được gửi đến Phan Hương với nội dung “Mình chia tay em nhé”.

Cảm thấy bị xúc phạm nặng nề, con gái ông trùm giận dữ lệnh cho Bảo "ngậu" phải truy tìm bằng được Khải và xử chết anh ta trong vòng một tuần để hả cơn giận. Vừa hạ lệnh, Phan Hương vừa đưa cho Bảo “ngậu” một số tiền thù lao. 

Nguoi phan xu tap 13 anh 2
Lê Thành được Phan Quân tin tưởng giao toàn quyền vụ đòi tiền từ Mai. Ảnh: Chụp màn hình.

Trong một diễn biến khác, Lê Thành cùng Phan Quân đến gặp con của Mai (vợ Đại "tim to"). Anh đề nghị được trực tiếp làm mọi việc và không cần "Người phán xử" can thiệp. Phan Quân chấp thuận và đồng ý đi cùng Lê Thành như một người quan sát.

Phan Quân nhận thấy có dùng bạo lực uy hiếp cũng không khiến người đàn bà chán sống như vợ Đại "tim to" phải khiếp sợ. Giữa lúc bế tắc, Lê Thành khẳng định sẽ có cách để lấy lại toàn bộ số tiền mà bà Mai đang cất giấu.

Phan Quân đã có cơ hội chứng kiến sự sắc sảo và tinh ranh của một chuyên gia tâm lý qua hành động Lê Thành. Anh đã thuyết phục được 2 đứa con của Mai đồng ý đến bệnh viện thăm mẹ.

Được gặp lại con, bản năng làm mẹ và sự thiếu thốn tình cảm bấy lâu đã khiến Mai thay đổi suy nghĩ. Mai đồng ý trả lại số tiền cho Phan Thị.

Nhưng đúng đêm hôn đó, Hùng "cá rô" thực hiện lệnh của Phan Hải giết Mai. Hùng cũng bị cảnh sát phục kích bắt ngay tại bệnh viện. Một lần nữa, sự nông nổi của Phan Hải đã khiến cho Phan Quân tức giận.

Cảnh sát thông báo cho Lê Thành việc có kẻ đến giết Mai tại bệnh viện vào lúc nửa đêm, Thành đã "sốc". Anh nhận ra sự tàn bạo trong thế giới ngầm mà cha đẻ của mình đang điều hành như một ông trùm.

Lê Thành cho rằng Phan Quân đã bội ước. Ngay lập tức, Lê Thành gọi điện cho Phan Quân đề nghị cắt đứt mối quan hệ. Phan Quân đồng ý và cho rằng như vậy Thành sẽ đỡ rắc rối hơn.

'Người phán xử' tập 12: Khi ông trùm Phan Quân đích thân ra tay

Sau khi Phan Hải, Lương Bổng đều bất lực trong việc đòi lại tiền từ vợ của Đại “tim to”, ông trùm Phan Quân đã đích thân đến nhà và trò chuyện với người đàn bà bị cho là điên này.


Dương Cầm

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh