Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người nước ngoài bỏ chạy 5 km ở TP.HCM hòng trốn cảnh sát

Khi lực lượng chức năng kiểm tra hành chính, người đàn ông ngoại quốc bất ngờ bỏ chạy về phố đi bộ Bùi Viện. Kiểm tra cốp xe người này, công an phát hiện gần 30 gói cỏ Mỹ.

Đêm 10/4, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trên tuyến đường Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão (quận 1, TP.HCM), tổ công tác 363, Công an quận 1 phát hiện một nhóm người nước ngoài tụ tập tại công viên 23/9 nên yêu cầu giải tán.

Cảnh sát kiểm tra hành chính một người nước ngoài, tuy nhiên người này không xuất trình được bất cứ giấy tờ tùy thân nào.

nguoi nuoc ngoai bo chay anh 1

Cảnh sát phát hiện 27 gói cỏ Mỹ trong cốp xe người đàn ông ngoại quốc. Ảnh: Thư Trần.

Khi lực lượng chức năng đề nghị anh ta về phường làm việc, người đàn ông bất ngờ bỏ chạy vào hẻm 241, đường Phạm Ngũ Lão.

Sau 5 km bỏ chạy đến phố đi bộ Bùi Viện, nhóm trinh sát quật ngã, khống chế được người này. Kiểm tra xe máy của người đàn ông bỏ chạy, cảnh sát phát hiện bên trong cốp xe có 27 gói cỏ Mỹ (chất gây nghiện).

Qua làm việc, người đàn ông ngoại quốc thừa nhận số cỏ Mỹ là của mình. Tổ công tác 363 đã bàn giao người và tang vật thu giữ được cho Công an phường Phạm Ngũ Lão tiếp tục xử lý.

Phát hiện cỏ Mỹ trong lô hàng điện tử gửi đi máy bay

An ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất vừa phát hiện trong lô hàng điện tử gửi đi Nội Bài một bó cỏ khô nghi ma tuý.

Nghị định 100 dưới góc nhìn của du khách nước ngoài Nghị định 100 thực sự là một đòn giáng mạnh đối với các chủ cửa hàng và những người thích nhậu nhẹt. Nhưng đối với du khách nước ngoài Nghị định đem lại nhiều lợi ích đáng mừng.

Thư Trần

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí Minh Pháp luật