Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người nổ súng tại sới gà ở Cà Mau trình diện công an

Hai ngày sau khi nổ súng tại trường gà khiến một người bị thương, Gấm đã đến cơ quan công an ở Vĩnh Long để đầu thú.

Tối 1/5, Công an huyện Phú Tân (Cà Mau) di lý Nguyễn Văn Gấm từ Vĩnh Long về cơ quan điều tra huyện này để làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích và Đánh bạc.

6 người khác có liên quan (1 người ở Vĩnh Long, 5 người ở xã Rạch Chèo, huyện Phú Tân) cũng bị Công an Phú Tân tạm giữ để điều tra.

Cảnh sát cho biết ngày 25/4, Phạm Trung Kiên ở Rạch Chèo nhận điện thoại của Lê Hoàng Trúc (ngụ huyện Tam Bình, Vĩnh Long) nhờ tìm độ đá gà ăn tiền.

Kiên nhận lời nên rạng sáng 29/4, Trúc cùng một nhóm người ở Vĩnh Long là Võ Thành Lợi, Nguyễn Văn Gấm, Nguyễn Trọng Hiếu, Phạm Chí Công, Trương Ngọc Hiên thuê ôtô xuống Cà Mau.

Khi hai bên gặp nhau, Kiên thuê đò của anh Bùi Minh Luận (34 tuổi, ngụ ấp Tân Nghĩa, xã Rạch Chèo) chở mọi người đi tìm khu đất trống để đá gà ăn tiền.

Trong lúc sát phạt, hai bên xảy ra mâu thuẫn nên Gấm rút súng hăm dọa. Thấy Luận lên tiếng thách thức, Gấm nổ súng vào chân anh này.

Nhóm của Gấm sau đó yêu cầu anh Luận chở ra cách hiện trường khoảng 10 km, trên đường đi còn lấy điện thoại của anh Luận rồi tháo pin vứt đi.

Một ngày sau, Trúc ra đầu thú và giao nộp một khẩu súng tự chế (bắn đạn chì), một bình xịt hơi cay, một cây gậy 3 khúc và dao bấm. 

Đến chiều 1/5, Gấm đến cơ quan công an ở Vĩnh Long trình diện.

Bat nguoi no sung o truong ga anh 1
Xã Rạch Chèo (khoanh đỏ). Ảnh: Google Maps.

Nhóm lạ mặt bắn một người tại sới gà

Mâu thuẫn trong lúc đá gà ăn tiền, Luân bị một người trong nhóm đến từ Vĩnh Long dùng súng tự chế bắn 7 phát vào chân.Việt Tường - Tuấn Anh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật