Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người Nhện có thêm phim riêng vào năm 2019

Tuy “Spider-Man: Homecoming” phải tới mùa hè 2017 mới chính thức ra mắt, hãng Sony đã ấn định thời điểm phát hành tập tiếp theo của bộ phim sau ba năm nữa.

Trailer đầu tiên bộ phim 'Spider-Man: Homecoming' Bộ phim riêng về Người Nhện do Marvel Studios và Sony hợp tác sản xuất. Phim có sự xuất hiện của Iron Man.

Đơn vị phát hành Sony thông báo Spider-Man: Homecoming 2 sẽ chính thức ra rạp từ 5/7/2019. Họ đồng thời di chuyển một dự án đáng chờ đợi khác là Bad Boys 4 sang ngày 24/4/2019.

Động thái thể hiện sự tự tin của Sony bởi cả Spider-Man: Homecoming Bad Boys 3 đến nay vẫn còn chưa chính thức ra mắt khán giả đại chúng.

Spider-Man: Homecoming là loạt phim riêng mới về Người Nhện, và là tác phẩm hợp tác giữa Sony với Marvel Studios. Hôm 9/12, các nhà sản xuất mới tung ra trailer của tập phim đầu tiên ra mắt trong mùa hè 2017, chiêu đãi khán giả hàng loạt cảnh hành động mãn nhãn có sự góp mặt của cả siêu anh hùng nhả tơ lẫn Iron Man (Robert Downey Jr.).

phim Spider-Man: Homecoming 2 anh 1
Iron Man sát cánh bên Spider-Man trong bộ phim Spider-Man: Homecoming. Ảnh: Sony.

Sau khi khép lại loạt The Amazing Spider-Man chỉ sau hai tập phim, Sony quyết định bắt tay với Marvel Studios cùng Disney, cho phép Người Nhện xuất hiện bên cạnh nhóm Avengers mà thành quả đầu tiên chính là ở Captain America: Civil War (2016). Nhân vật siêu anh hùng được nhiều người yêu mến hiện do tài năng trẻ Tom Holland đảm nhận.

Ngoài Tom Holland và Robert Downey Jr., Spider-Man: Homecoming còn có sự góp mặt của tài tử Michael Keaton trong vai ác nhân Vulture, Donald Glover, Zendaya, Marisa Tomei, Michael Mando...

Trong khi đó, Bad Boys là thương hiệu phim hành động nổi tiếng ra đời năm 1995, gắn liền với hai ngôi sao da màu Will Smith và Martin Lawrence. Ban đầu, Sony dự kiến phát hành phần ba, Bad Boys for Live, trong mùa hè 2017. Song, theo kế hoạch mới nhất, bộ phim phải tới 12/1/2018 mới chính thức khởi chiếu.

phim Spider-Man: Homecoming 2 anh 2
Những gã trai hư của Will Smith và Martin Lawrence sẽ chỉ trở lại trong đầu năm 2018. Ảnh: Sony.

Đạo diễn của hai tập phim Bad Boys đầu tiên là Michael Bay không trở lại. Tác giả của loạt Transformers nhường chiếc ghế đạo diễn của Bad Boys for Life cho Joe Carnahan.

20 phim bom tấn đáng chờ đợi nhất năm 2017

Trong năm 2017, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều bom tấn đặc sắc như “Kong: Skull Island”, “Fast & Furious 8”, “Guardians of the Galaxy Vol. 2”, “Justice League”…

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh