Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người nhà ôm di ảnh nạn nhân bị giấu xác trong bê tông đến tòa

Bị dẫn giải đến tòa, bị cáo lớn tuổi nhất trong vụ giết người giấu xác trong bê tông đi không vững; trong khi đó, người nhà mang di ảnh nạn nhân đến dự tòa.

Kẻ chủ mưu vụ giấu xác người trong bê tông bị áp giải đến tòa Sáng 25/6, Phạm Thị Thiên Hà cùng các đồng phạm được áp giải đến TAND tỉnh Bình Dương. Các bị cáo xét xử về tội giết người, che giấu tội phạm và không tố giác tội phạm.
vu giet nguoi giau xac trong be tong anh 1

Sáng 25/6, TAND tỉnh Bình Dương xét xử các bị cáo Phạm Thị Thiên Hà (32 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (67 tuổi), Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (41 tuổi) và Lê Ngọc Phương Thảo (30 tuổi) về tội Giết người, Che giấu tội phạm và Không tố giác tội phạm. Do tính chất của vụ án phức tạp, việc kiểm tra an ninh được triển khai chặt chẽ.

vu giet nguoi giau xac trong be tong anh 2

Người thân của các nạn nhân và những người có liên quan được TAND tỉnh Bình Dương triệu tập có mặt từ rất sớm, chờ đợi trước phòng xử án.

vu giet nguoi giau xac trong be tong anh 3

Người thân một nạn nhân mang di ảnh của một trong 2 nạn nhân đến tòa.

vu giet nguoi giau xac trong be tong anh 4

Lúc 8h, các bị cáo được dẫn giải đến tòa trước sự bảo vệ nghiêm ngặt của lực lượng an ninh, cơ động.

vu giet nguoi giau xac trong be tong anh 5

Bị cáo Trịnh Thị Hồng Hoa (mẹ của bị cáo Phạm Thị Thiên Hà) đi không vững, phải nhờ đến sự hỗ trợ của đồng phạm và lực lượng dẫn giải.

vu giet nguoi giau xac trong be tong anh 6

Bị cáo Phạm Thị Thiên Hà bị truy tố về tội Giết người. Hà bị cáo buộc là chủ mưu sát hại Trần Đức Linh (51 tuổi, quê Nghệ An) và Trần Trí Thành (28 tuổi, ngụ TP.HCM).

vu giet nguoi giau xac trong be tong anh 7

Bị cáo Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (41 tuổi) cúi gằm mặt trước ống kính phóng viên.

vu giet nguoi giau xac trong be tong anh 8

Bị cáo cuối cùng được dẫn giải đến tòa là Lê Ngọc Phương Thảo (30 tuổi). Thảo bị truy tố về tội Giết người và che giấu tội phạm.

Vụ giết người giấu xác trong bê tông diễn ra thế nào?

Phạm Thị Thiên Hà và đồng bọn thuê nhà ở nhiều nơi để cùng tu luyện. Hai người đàn ông không chịu được khổ cực đã bị nhóm của Hà sát hại, giấu xác trong bê tông.

Nhóm phóng viên

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí Minh Pháp luật