Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người ngoài hành tinh, khủng long xuất hiện trong thước phim của Gucci

Người ngoài hành tinh, đĩa bay, khủng long xuất hiện trong những cảnh quay đậm chất khoa học viễn tưởng từ chiến dịch thời trang thu đông 2017 mang tên "Gucci and Beyond".

Gucci tung thước phim về người ngoài hành tinh Gucci đánh dấu chiến dịch thời trang thu đông bằng những nhân vật trong một bộ phim khoa học viễn tưởng mang tên "Gucci and Beyond".

Lấy cảm hứng từ thước phim khoa học viễn tưởng, đặc biệt là bộ phim “Star Trek”, giám đốc sáng tạo Gucci Alessandro Michele và nhiếp ảnh gia Glen Luchford đã tổ chức một chiến dịch ấn tượng nhằm quảng bá cho bộ sưu tập Gucci thu đông 2017.

Bộ đôi thiên tài tiếp tục thể hiện cái tôi điên rồ cùng những cảm xúc khác biệt thông qua những hình ảnh đặc sắc hòa quyện giữa chất vị lai và tinh thần cổ điển.

Bối cảnh trong thước phim Gucci and Beyond gợi nhớ tới những tác phẩm khoa học viễn tưởng với người ngoài hành tinh, robot, đĩa bay hay thậm chí là những chú khủng long thời tiền sử.

Các nhân vật khác đều diện thiết kế đặc trưng của Gucci được nhà thiết k Alessandro Michele tạo ra. Toàn bộ hình ảnh trong chiến dịch đều mang tinh thần xưa cũ cùng sự nhìn nhận về thế giới tương lai bên ngoài vũ trụ.

Bat ngo voi thuoc phim nguoi ngoai hanh tinh cua Gucci anh 1
Chiến dịch lần này của Gucci đã kể câu chuyện về thế giới viễn tưởng trong vũ trụ cùng các thiết kế đậm chất cổ điển.

Gucci nhắc mọi người nhớ đến thời điểm mà kỹ xảo điện ảnh vẫn được thực hiện một cách thủ công, đơn sơ nhưng lại trở thành nền tảng cho những bộ phim khoa học giả tưởng sau này.

Các thiết kế trong BST thu đông 2017 của Gucci tái hiện một cách khéo léo giữa cảm hứng vị lai và cổ điển thông qua sự xuất hiện của con người Trái đất hay người ngoài hành tinh. Họ đều thể hiện được vẻ đẹp tinh tế, thời thượng mà Alessandro Michele muốn truyền tải.

Những chiếc túi xách, trang phục, phụ kiện hay họa tiết quen thuộc được xen lẫn với nhau tạo ra một dấu ấn phá cách, hứa hẹn sẽ làm nên cơn sốt mới trong làng thời trang thế giới.

Bat ngo voi thuoc phim nguoi ngoai hanh tinh cua Gucci anh 2
Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele thể hiện cái tôi điên rồ bằng những xúc cảm khác biệt thông qua sự kết hợp cùng nhiếp ảnh gia Glen Luchford.        

Thiên Minh

Bạn có thể quan tâm

Xu hướng thời trang thu đông Mặc đẹp