Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người Mỹ làm lại phim ‘Ký sinh trùng’

Kênh HBO sẽ chuyển thể “Parasite” - bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng của đạo diễn Bong Joon-ho - thành một series truyền hình ngắn tập.

Parasite - bộ phim Hàn Quốc làm nức lòng khán giả trong năm qua - chuẩn bị có phiên bản mới. Theo tạp chí Variety, kênh HBO đã đạt được thỏa thuận để biến tác phẩm điện ảnh xứ kim chi thành một loạt phim truyền hình ngắn tập.

Tác giả nguyên tác - đạo diễn Bong Joon-ho - dự kiến sắm vai trò giám đốc sản xuất cho phiên bản mới. Ngoài ra, HBO còn đang tiếp cận Adam McKay - đạo diễn của Vice (2018) - cho vị trí tương tự.

phim Ky sinh trung anh 1

Bộ phim Hàn Quốc Parasite sẽ có phiên bản mới do HBO thực hiện.

Theo dự đoán của số đông, phiên bản Parasite của kênh HBO được làm lại dựa trên nội dung nguyên tác, và hoàn toàn sử dụng tiếng Anh.

Hôm 5/1, Parasite mới giành giải Phim nước ngoài xuất sắc tại sự kiện Quả cầu vàng 2020. Sau đó, phim liên tiếp nhận các đề cử tiền Oscar quan trọng của PGA, DGA, WGA và BAFTA. Do đó, cơ hội tại Oscar 2020 của bộ phim Hàn Quốc hiện được cho là rất lớn. Không ít người kỳ vọng Parasite sẽ có đề cử Phim truyện xuất sắc và làm nên lịch sử cho điện ảnh xứ kim chi.

Ra mắt lần đầu tại Liên hoan phim Cannes 2019 và giành giải Cành cọ vàng, Parasite là tác phẩm lấy chủ đề sự phân cách giàu - nghèo trong xã hội hiện đại Hàn Quốc. Từng cá nhân của gia đình nhà Kim nghèo khó đã lừa lọc và khôn khéo thâm nhập vào gia đình giàu có của họ Park. Tuy nhiên, hàng loạt sự kiện mà cả hai bên không thể ngờ tới đã xảy ra.

Tham gia bộ phim có các diễn viên Song Kang Ho, Lee Sun Kyun, Cho Yeu Jeong, Choi Woo Shik, Park So Dam và Lee Jung Eun. Bản thân Bong Joon-ho là đồng tác giả kịch bản với Han Ji Won.

Parasite là bộ phim thứ bảy trong sự nghiệp của Joon-ho, sau Barking Dogs Never Bite (2000), Memories of Murder (2003), The Host (2006), Mother (2009), Snowpiercer (2013), và Okja (2017).

‘Ký sinh trùng’ tiếp tục nuôi mộng lớn tại Oscar 2020

Bộ phim Hàn Quốc liên tiếp nhận được các đề cử quan trọng của BAFTA, PGA, DGA và WGA. Theo đó, “Parasite” đang rộng cửa trên đường đua Oscar.

Nam Lương

Bạn có thể quan tâm

Quả cầu vàng 2018 Oscar 2019 Phim ảnh