Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người mua hưởng lợi gì từ bảo hiểm GIC Easy Xe máy?

Xe máy tiện lợi nhưng tiềm ẩn rủi ro khi tham gia giao thông. Vì vậy, nhiều người chọn tham gia bảo hiểm có quyền lợi rộng hơn để đảm bảo tương lai cho mình và người xung quanh.

Với mong muốn mang đến giải pháp bảo hiểm toàn diện cho người sử dụng xe máy, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Toàn cầu (GIC) ra mắt gói bảo hiểm GIC Easy Xe máy “4 trong 1”. Gói dịch vụ tích hợp bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm cho phương tiện lẫn người lái. Đặc biệt, người lái được sử dụng miễn phí không giới hạn dịch vụ cứu hộ 24/7 tại hơn 50 tỉnh thành. Đây là đặc quyền nổi bật GIC Easy Xe máy mang đến.

GIC,  GIC Easy Xe may anh 1

Những quyền lợi của bảo hiểm GIC Easy Xe máy.

Với cuộc điện thoại, các sự cố như thủng lốp xe, hết xăng, hết bình, chết máy, mất khóa... sẽ được đội cứu hộ 24/7 của GIC khắc phục. Trong trường hợp vấn đề phức tạp, đội cứu hộ chuyển xe miễn phí (tối đa 50 km) về điểm sửa chữa. Khách hàng di chuyển liên tỉnh có thể sử dụng dịch vụ này tại 50 tỉnh/thành áp dụng dịch vụ của GIC.

Theo thống kê, có 4/10 vụ trộm cướp có liên quan đến xe máy. Với bảo hiểm GIC Easy Xe máy, khách hàng được hoàn lại đến 100% giá trị xe khi phương tiện bị mất cắp hoặc tổn thất trên 75% do tai nạn, thiên tai, cháy, nổ.

Ngoài ra, việc đảm bảo khả năng chi trả cho phí y tế khi bị thương do tai nạn từ xe máy đóng vai trò quan trọng. Khách hàng sẽ yên tâm hơn khi được trả phí y tế, thương tật, sinh mạng đến 40 triệu đồng cho mỗi người ngồi trên xe và mỗi vụ tai nạn.

GIC,  GIC Easy Xe may anh 2

Với nhiều quyền lợi và mức phí từ 348.000 đồng/năm, bảo hiểm GIC Easy Xe máy được xem là khoản đầu tư xứng đáng để bảo vệ bản thân, phương tiện.

Hè này, GIC triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng đăng ký sản phẩm này trực tiếp qua website hoặc ví điện tử MoMo. Cụ thể tại website, công ty giảm 15% tất cả gói bảo hiểm từ 11/5 đến 30/6. Tại Ví Momo, khách hàng có thể đổi 50 điểm MoMo để nhận thẻ giảm giá 50.000 đồng từ ngày 11/5 đến 11/7, thông tin chi tiết tại đây.

Thành lập năm 2006, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Toàn cầu - GIC liên tục chuyển mình để mang đến những dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ tốt, tập trung ở 4 mảng nghiệp vụ: Sức khỏe, xe cơ giới, tài sản và hàng hóa vận chuyển. Là thành viên vủa Tập đoàn Bảo hiểm ERGO từ Cộng hòa Liên bang Đức từ 2011, GIC thừa hưởng nền tảng gần 100 năm kinh nghiệm phục vụ bảo hiểm tại hơn 30 thị trường quốc tế. Doanh nghiệp đồng hành cùng hơn 2,5 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, hỗ trợ khắc phục sự cố bất ngờ với phương châm dịch vụ: Toàn diện, toàn tâm, toàn vẹn.

Trụ sở chính: Tầng 16, 201-203 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3, TP.HCM.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết qua hotline: 18006786.

Giang Di Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm