Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người mẹ mang bầu ôm hai con nhỏ nhảy sông tự tử

Nghi vì chuyện buồn gia đình, chị Lam (ở Nghệ An) chở hai con nhỏ đến cầu Đò Đông rồi gieo mình xuống sông tự vẫn.

Ngày 3/9, ông Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch UBND xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ ba mẹ con ôm nhau nhảy cầu tự vẫn. 

me om con nhay song tu tu anh 1
Hiện trường vụ nhảy sông tử tự trưa 3/9. Ảnh: CTV.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, người dân thấy một phụ nữ chở hai đứa trẻ (một trai, một gái) đến cầu Đò Đông nối xã Diễn Ngọc và Diễn Hoa ngồi chơi. Một lúc sau, mọi người không thấy họ đâu, ngoài ba đôi dép, mũ và chiếc xe máy dựng trên cầu.

Nghi có chuyện chẳng lành, người dân báo lên chính quyền địa phương. Sau gần 3 giờ, thi thể người phụ nữ được lực lượng cứu hộ vớt lên bờ. Lúc 16h cùng ngày, thi thể bé gái cũng được tìm thấy.

me om con nhay song tu tu anh 2
Chiếc xe chị Lam để lại bên bờ. Ảnh: CTV.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Chu Thị  Lam (đã đổi tên, 24 tuổi, ở xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, hai cháu nhỏ (bé trai 4 tuổi, bé gái 2 tuổi) là con của chị Lam.

Ông Lê Văn Đỉnh, Trưởng Công an xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu cho biết chị Lam là người trong xã, có chồng. Nạn nhân đang mang thai đứa con thứ 3 được 2 tháng. 

“Nguyên nhân ban đầu dẫn đến việc chị Lam ôm con tự tử có thể là do buồn chuyện gia đình. Việc tìm kiếm bé trai vẫn đang diễn ra", ông Đỉnh nói.

me om con nhay song tu tu anh 3
Vị trí dấu đỏ, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

9X ngáo đá nhảy cầu Bến Thủy được công an cứu sống

Anh Truyền đu ra lan can giữa cầu Bến Thủy rồi buông tay rơi xuống sông Lam. May mắn, cảnh sát ứng cứu kịp thời đưa anh ta vào bờ.


Phạm Hòa

Bạn có thể quan tâm

Xã hội

Can lam gi khi bao do bo? hinh anh

Cần làm gì khi bão đổ bộ?

0 3

Khi bão vào đất liền, người dân cần ở yên, không đi ra ngoài đường, không đỗ xe dưới tán cây to, tắt các nguồn điện chính, di dời đồ đạc lên cao và tuân theo lệnh sơ tán.