Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Người mẹ khóc ngất bên quan tài hai con trai chết đuối

Phụng với Mạng được nghỉ học nên cùng bạn đồng trang lứa ra sông tắm và hai anh em ruột này đã đi mãi không về.

Ngày 29/4, chính quyền xã Liêu Tú, huyện Trần Đề (Sóc Trăng) hỗ trợ gia đình anh Lâm Văn Hoang (46 tuổi, ở ấp Tổng Cáng) an táng hai bé trai đuối nước là Lâm Văn Phụng (11 tuổi) và cháu Lâm Văn Mạng (9 tuổi, cùng là con anh Hoang). Trước khi bị nạn, hai em là học sinh lớp 3 và 4 của một trường tiểu học tại địa phương.

Hai anh em chet duoi o Soc Trang anh 1
Cầu Tổng Cáng, nơi hai học sinh chết đuối. Ảnh: Nhật Tân.

Theo Chủ tịch UBND xã Liêu Tú Lưu Quốc Phong, gia đình anh Hoang là hộ rất nghèo. Sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền sở tại đã vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ chi phí an táng cho các cháu được 17 triệu đồng.

Chiều một ngày trước, hai anh em Phụng, Mạng được nghỉ học nên cùng bạn bè đồng lứa ra sông tắm. Đến 15h cùng ngày, cha mẹ các em đi kiếm vì thấy hai con đi chơi lâu nhưng không về.

"Khi nghe các cháu trong xóm nói hai đứa đi tắm sông gần cầu Tổng Cáng thì tôi nghi có chuyện chẳng lành. Tôi nhờ bà con trong xóm cùng nhảy xuống nước mò thì phát hiện thi thể anh em nó", chị Thạch Thị Sang (mẹ các cháu) nói và khóc ngất bên quan tài hai con.

Hai anh em chet duoi o Soc Trang anh 2
Xã Liêu Tú (màu đỏ) ở Sóc Trăng. Ảnh: Google Maps.

Anh cứu em đuối nước, cả hai ôm nhau chết thương tâm

Thấy Phát bị trượt chân rơi xuống ao đuối nước, Tấn lao xuống cứu em nhưng do không biết bơi nên cả hai bị chìm. Khi được vớt lên, hai anh em đang ôm nhau.Việt Tường

Bạn có thể quan tâm