Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người mẹ đột tử trong đêm, bỏ lại 3 con nhỏ

Nghe cháu nội khóc mãi mà không nín, vợ ông Sơn Liêm cắt dây cột cửa, vào nhà kiểm tra thì phát hiện con dâu đã chết.

Sáng 10/9, anh Sơn Mêl (27 tuổi, ngụ phường Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng) về đến nhà ở ấp Biển Dưới để lo hậu sự cho vợ là chị Lâm Thị Hồng Quyên (28 tuổi). Người vợ trẻ này đột tử vào rạng sáng một ngày trước, bỏ lại 3 con nhỏ, khi chồng đi làm thuê ở TP.HCM.

Me chet bo lai 3 con nho anh 1
Chiếc giường nơi người mẹ ôm con chết lúc rạng sáng. Ảnh: Hoàng Nam.

Ông Huỳnh Văn Nam, Trưởng ấp Biển Dưới, cho biết gia đình Sơn Mêl thuộc diện đặc biệt khó khăn. Hai tháng trước, chị Quyên vừa sinh con thứ ba thì người chồng phải đi làm thuê để kiếm tiền nuôi 7 người ở quê nhà.

"Ông Sơn Liêm là cha của Mêl, tuổi đã gần 70. Vợ chồng già không còn minh mẫn, thường ngủ ở chuồng gà. Rạng sáng hôm qua, vợ ông Liêm nghe cháu nội khóc hoài không nín nên cắt dây cột cửa vào kiểm tra thì phát hiện con dâu nằm ôm con mà chết. Chị Quyên có thể bị trúng thực", vị trưởng ấp nói với Zing.vn.

Me chet bo lai 3 con nho anh 2
Ba đứa trẻ sớm mồ côi mẹ. Ảnh: Hoàng Nam.

Chính quyền địa phương đang vận động những nhà hảo tâm hỗ trợ chi phí an táng cho chị Quyên và giúp 3 con nhỏ của nạn nhân.

Me chet bo lai 3 con nho anh 3
Phường Vĩnh Phước (màu đỏ) ở Sóc Trăng. Ảnh: Google Maps.

Nam du khách Đà Nẵng tử vong trong khách sạn

Vị khách quê Đà Nẵng được phát hiện tử vong trong khách sạn ở phường Ba Đình, TP Thanh Hóa. Cảnh sát đang làm rõ nguyên nhân.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Xã hội