Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người mẹ bị 'ném đá' vì sang Mỹ mua tinh trùng, sinh con lai

Người mẹ 29 tuổi (Trung Quốc) bị chỉ trích nặng nề sau khi công khai việc sang Mỹ mua tinh trùng để sinh con lai.

Theo TVBS, Diệp Hải Dương, quản lý một hãng mỹ phẩm tại Trung Quốc, tiết lộ năm 2018 cô đã sang Mỹ mua tinh trùng và mang thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Quá trình chọn lựa tinh trùng của những người bán khỏe mạnh và có vẻ ngoài đẹp đến việc canh trứng, thụ tinh nhân tạo, đặt phôi vào tử cung đều được thực hiện tại Mỹ.

Doris - em bé được chào đời bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm - có vẻ ngoài lai tây rất xinh đẹp. Diệp Hải Dương chia sẻ với cô đó là một điều tuyệt vời.

Mua tinh trung ngoai quoc anh 1
Diệp Hải Dương và Doris. Ảnh: TVBS.

Tuy nhiên, sau khi sự việc được công khai trên mạng xã hội, cô đã bị không ít cư dân mạng "ném đá" và nhục mạ không thương tiếc. Nhiều bình luận cho rằng người mẹ này đã quá ích kỷ khi hại đứa con sinh ra không có cha.

Đối mặt với những lời công kích trên mạng, Diệp Hải Dương đáp trả sau khi sinh con, cô đã yêu thương em bé bằng cả trái tim. Cô không nghĩ rằng con cái phải có cha. Để con hạnh phúc, người mẹ này chia sẻ sẽ chứng minh rằng mình có thể chăm sóc tốt nhất và dành trọn tình yêu thương cho Doris. Cô sẽ làm tròn bổn phận một người cha, người mẹ và cả người bạn của con gái.

Mua tinh trung ngoai quoc anh 2
Diệp Hải Dương cho rằng cô sẽ làm tròn bổn phận của một người cha, người mẹ và bạn của con gái. Ảnh: TVBS.

Diệp Hải Dương là hình mẫu của nhiều bạn trẻ Trung Quốc khi thành công từ "hai bàn tay trắng". Năm 28 tuổi, cô nhận ra rằng bản thân thiếu thốn tình yêu, nhưng không tìm được người hợp ý. Vì vậy, cô đã quyết định mua tinh trùng để sinh con. Năm 2018, cô quyết định sang Mỹ và bỏ ra gần 200 triệu đồng để mang thai thành công Doris.

Bác sĩ sử dụng sai tinh trùng để thụ tinh cho hơn 100 bệnh nhân Bác sĩ Bernard Norman Barwin đã sử dụng tinh trùng của mình để thụ tinh cho nhiều bệnh nhân suốt hàng chục năm.

Chồng không có tinh trùng, vợ vẫn sinh đôi

Niềm vui đã đến với gia đình anh Tới, chị Nga sau 18 năm hiếm muộn.

Diên Mai

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe