Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người mẫu xăm mình trong 'Born This Way' của Lady Gaga tự sát

Tờ People đưa tin chàng Zombie Boy trong MV “Born This Way” của ca sĩ Lady Gaga vừa qua đời ở tuổi 32. Cảnh sát xác định anh đã tự sát.

Born This Way - Lady Gaga Rick Genest, người mẫu xuất hiện trong MV với biệt danh Zombie Boy, đã qua đời ở tuổi 32 vì tự tử.

Hôm 2/8 (giờ địa phương), người mẫu và nghệ sĩ xăm mình Rick Genest bị phát hiện đã chết tại nhà riêng ở khu phố Plateau-Mont-Royal, Montreal (Canada). Cảnh sát xác định anh đã tự sát.

Sự ra đi đột ngột của Genest khiến nhiều người bất ngờ, vì chỉ còn 4 ngày nữa là anh sẽ bước sang tuổi 33. Nhận được tin, ca sĩ Lady Gaga cho biết cô suy sụp và buồn bã vì người bạn đóng chung MV Born This Way đã qua đời.

Rick Genest qua doi vi tu tu anh 1
Lady Gaga suy sụp vì nhận được tin Genest qua đời vì tự tử. 

“Chúng ta phải làm việc chăm chỉ hơn để thay đổi nền văn hóa, đưa vấn đề sức khỏe tâm lý lên hàng đầu và xóa bỏ sự kỳ thị khiến chúng ta không thể nói về nó. Nếu bạn đang đau khổ, hãy gọi ngay cho gia đình và bạn bè. Chúng ta phải cứu lấy nhau”, cô viết trên Twitter.

Năm 15 tuổi, khi chưa có hình xăm trên người, Genest bị chẩn đoán mắc bệnh u não và có thể ra đi bất cứ lúc nào. "Điều này đã khiến tôi trở nên bị ám ảnh bởi bệnh tật và sự rùng rợn", anh chia sẻ với tờ Mirror năm 2016.

Bài đăng cuối cùng trên Instagram của Genest là hình ảnh một vòng tròn sáng được bao quanh bởi không gian đen tối. Nhiều người nhận định đây là dấu hiệu thông báo về quyết định tự tử của anh.

Rick Genest qua doi vi tu tu anh 2
Người mẫu và nghệ sĩ xăm mình Rick Genest qua đời ở tuổi 32.

Genest trở nên nổi tiếng với hình tượng chàng Zombie trong MV Born This Way của ca sĩ Lady Gaga, phát hành năm 2011. Thời điểm đó, khi nói về việc hợp tác với “Mẹ quỷ”, anh cho biết: "Gaga thực sự vui vẻ và chuyên nghiệp. Cô ấy ôm tôi thật chặt khi gặp nhau và cô ấy không ngừng cười đùa”.

Sau đó, anh tham gia các chiến dịch quảng cáo của một số thương hiệu thời trang cao cấp và xuất hiện các tạp chí danh tiếng như GQ, Vogue. Anh cũng góp mặt trong phim 47 Ronin (2013) và gần đây nhất là chương trình truyền hình Silent Witness.

Genest giữ kỷ lục Guinness về hình xăm côn trùng trên cơ thể (tổng cộng 176 hình xăm) và kỷ lục người có nhiều hình xăm về xương nhất, với 139 hình.


Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm

Lady Gaga Âm nhạc