Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người mẫu Việt được bình chọn là người đẹp châu Á sexy nhất

Khả Trang là đại diện Việt Nam duy nhất có mặt trong danh sách "Mỹ nhân đương đại sexy nhất 2016" của chuyên trang sắc đẹp Global Beauties.

Kha Trang my nhan duong dai sexy anh 1
The Sexiest Woman Alive là giải thưởng thường niên, bắt đầu từ năm 1999, của trang Global Beauties. Danh hiệu mỹ nhân đương đại quyến rũ nhất lần này thuộc về người đẹp Puerto Rico - Madison Anderson. Cô là á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm 2016 và từng sang Việt Nam hồi tháng tư. Ảnh: Getty. 
Kha Trang my nhan duong dai sexy anh 2
Khả Trang, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2016, được bình chọn là người đẹp sexy nhất khu vực châu Á. Trước đó, nữ người mẫu đoạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất cuộc thi. Ảnh: NVCC
Kha Trang my nhan duong dai sexy anh 3
Gợi cảm nhất khu vực Địa Trung Hải không ai khác chính là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Iris Mittenaere. 
Kha Trang my nhan duong dai sexy anh 4
Cô gái ấn tượng nhất khu vực châu Âu là Kristina Činčurová, đại diện Slovakia tại đấu trường sắc đẹp Miss World 2016. Dù chỉ có mặt trong top 20, nhan sắc của cô vẫn được khen ngợi. Ảnh: Missosology.
Kha Trang my nhan duong dai sexy anh 5
Đại diện cho hình ảnh gợi cảm của khu vực châu Mỹ là Keity Drennan (Panama). Cô gái sinh năm 1990 tham gia tranh tài ở Hoa hậu Hoàn vũ 2016 và có mặt trong top 13. Ảnh: Missosology.
Kha Trang my nhan duong dai sexy anh 6
Người đẹp Tahiti, Vaiata Buisson, được đánh giá quyến rũ nhất vùng Thái Bình Dương. Cô năm nay 23 tuổi, cao 1,74 m. Ảnh: MGI. 
Kha Trang my nhan duong dai sexy anh 7
Dẫn đầu khu vực châu Phi là Adaeze Obasi - đại diện Nigeria tại cuộc thi sắc đẹp Miss Supranational 2016. 

20 Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2016

Chuyên trang sắc đẹp danh tiếng Global Beauties đã bình chọn danh sách 20 Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2016. Chủ nhân của giải thưởng Miss Grand Slam hiện vẫn chưa được công bố.

Minh Đức

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoàn vũ Giải trí