Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người mẫu váy cưới Malaysia bị chỉ trích vì chụp ảnh ở nghĩa trang

Cửa hàng chụp hình cưới Mumyqueen Wedding Couture bị dân mạng chỉ trích khi để mẫu nữ tạo dáng chụp ảnh trên mộ trong nghĩa trang.

Theo Asia One, Mumyqueen Wedding Couture - một cửa hàng đám cưới ở Malaysia - đang là tâm điểm bị dân mạng chỉ trích dữ dội khi để người mẫu tạo dáng chụp ảnh cô dâu trong một nghĩa trang. 

Theo đoạn video ghi lại, có ít nhất hai nhiếp ảnh gia và bảy cô gái mặc trang phục cưới, cầm hoa và ngồi trên nhiều ngôi mộ của người Kitô giáo.

Chup anh co dau tren mo anh 1
Những người mẫu mặc trang phục cô dâu, tạo dáng chụp hình phản cảm trên mộ. 

"Người ta sẵn sàng làm bất cứ điều gì để gây sự chú ý. Nhưng nếu bạn ngồi trên mộ của gia đình tôi, tôi sẽ không tha thứ. Nghĩa trang là một vùng đất linh thiêng", tài khoản chrissytwittwit viết trên Twitter.

"Chúng tôi tức giận bởi những người mẫu này đã thiếu tôn trọng nơi yên nghỉ của người khác", người này cũng cho rằng vấn đề ở đây là ý thức của người trong cuộc.

Theo chrissytwittwit, cô đã cố gắng liên hệ với chủ cửa hàng thông qua trang Instagram để yêu cầu gỡ những bức ảnh xuống nhưng thay vì giải quyết, họ chặn cô.

Chup anh co dau tren mo anh 2
Hình ảnh phản cảm khiến dân mạng bức xúc. 

Nhiều dân mạng Malaysia đã tỏ thái độ bất bình, kêu gọi báo cáo sai phạm trang có gần 6.000 followers của cửa hàng này. 

Trước sự chỉ trích, ngày 6/11, Nur Amirah Mohd Amiruddin (26 tuổi) - chủ cửa hàng - đã lên tiếng xin lỗi.

"Tôi thừa nhận sai lầm của mình và xin lỗi tất cả những giá trị tôi đã xúc phạm", người này nói.

Amirah cũng giải thích những bức ảnh được chụp vào ngày 3/11 được đăng với mục đích giải trí, không có ý chế giễu bất kỳ tôn giáo nào khác hay vì mục đích câu like.

"Dù thế nào tôi cũng chấp nhận những lời chỉ trích một cách chân thành và thừa nhận sai lầm của mình, nhưng xin đừng đổ lỗi cho các người mẫu", cô nói.

Tài xế giao đồ ăn và nguy cơ bị cướp, hành hung, tai nạn

Shipper tại một số quốc gia như Mỹ, Anh, Argentina phải đối mặt với sự đe dọa, chấn thương nghiêm trọng, thậm chí tử vong trên đường giao những suất đồ ăn nóng hổi tới khách hàng.Đinh Phạm

Ảnh: Twitter

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống