Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người mẫu The Face tố bị tài xế Go-Viet đuổi xuống xe, hành hung

Mid Nguyễn cho biết mình bị tài xế Go-Viet hành hung chiều 25/10 khi yêu cầu đi nhanh cho kịp công việc. Đại diện Go-Viet cho biết đã nhận được phản ánh và đang làm rõ sự việc.

Trên fanpage cá nhân, Mid Nguyễn (tên thật là Nguyễn Phạm Minh Đức) - thí sinh đội Thanh Hằng tại cuộc thi The Face 2018 - cho biết bị một tài xế Go-Viet hành hung vào khoảng 17h50 ngày 25/10.

Mid Nguyễn cũng chia sẻ bằng chứng về sự việc. “Cũng vì gấp rút chạy đi sự kiện mà tôi nghĩ đặt Go-Viet xe máy chạy cho lẹ, nào ngờ đặt phải đúng một tài xế hung hăng, côn đồ”, Mid Nguyễn viết.

Theo hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội, Mid Nguyễn bị thương ở vùng mặt và tay. Có thể thấy rõ vết thương bầm tím, sưng và rỉ máu.

Nguoi mau The Face to bi tai xe Go Viet danh vao mat va bop co anh 1
Mid Nguyễn cho biết mình bị hành hung sau khi yêu cầu tài xế Go-Viet phóng nhanh cho kịp công việc. Ảnh: FBNV.

Cuốc xe Go-Viet mà Mid Nguyễn đặt từ địa chỉ 284/27 Lý Thường Kiệt đến Cư xá Đô Thành (TP.HCM) lúc 17h45 ngày 25/10. Tài xế chở Mid Nguyễn tên là Hoàng Quốc Trọng.

Lý giải về việc bị tài xế Go-Viet đánh, thí sinh đội Thanh Hằng tại The Face 2018 cho biết do có công việc gấp nên đã yêu cầu tài xế đi nhanh với giọng “không được vui”. Sau đó, khi bị tài xế đuổi xuống xe, Mid Nguyễn kể rằng mình đã “vùng vằng”.

“Tôi đặt xe và đứng chờ đã lâu. Tôi có nhắn tin nói là công việc gấp, nên khi lên xe tôi có nói người tài xế chạy lẹ, không sẽ trễ công việc này kia, đúng là giọng tôi cũng không được vui do trễ lắm rồi. Nào ngờ, tôi bị tài xế đuổi cổ xuống xe giữa đường, tôi thấy có điềm rồi nên tính xuống đặt xe khác".

Nguoi mau The Face to bi tai xe Go Viet danh vao mat va bop co anh 2
Vết thương trên vùng mặt của Mid Nguyễn. Ảnh: FBNV.

"Khi xuống xe tôi cũng vùng vằng, gặp trường hợp như vậy ai mà vui cười được. Khi chưa định thần thì bị anh tài xế Go-Viet nhào vô hành hung luôn”, Mid Nguyễn viết trên fanpage cá nhân.

Mid Nguyễn cho biết thêm đã báo lên tổng đài của Go-Viet. Người mẫu The Face 2018 yêu cầu cần phải giải quyết gấp chuyện này.

Zing.vn đã liên hệ với Go-Viet. Đại diện hãng cho biết đã nắm được thông tin phản ánh và đang trong quá trình xác minh sự việc. Go-Viet cũng tạm khóa tài khoản của tài xế chở Mid Nguyễn.

“Bước đầu, chúng tôi đã gọi điện xin lỗi Mid Nguyễn và sẽ tổ chức buổi gặp có mặt của Mid Nguyễn, tài xế chở Mid Nguyễn và đại diện hãng vào ngày 26/10 để làm rõ sự việc. Khi có kết luận chính thức chúng tôi sẽ thông tin tới báo chí”, đại diện Go-Viet nói.

Dựa trên hình ảnh Mid Nguyễn cung cấp, Zing.vn đã liên hệ với tài xế Hoàng Quốc Trọng nhưng chưa nhận được phản hồi.

Tài xế Grab, Go-Viet thiệt đủ bề vì hai chữ 'đối tác'

Là nhân tố chính tạo nên những con số tăng trưởng hàng nghìn phần trăm của Grab hay Go-Viet, các tài xế công nghệ không được những quyền lợi lao động vì hai chữ "đối tác".
Văn Hưng

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh