Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người mẫu ngoại cỡ có làn da bạch biến

Kyra-Jaye tự tin vào bản thân bất kể định kiến từ xã hội. Cô làm việc cho một số hãng thời trang, đồng thời nuôi ước mơ phát triển sự nghiệp âm nhạc.

nguoi mau ngoai co anh 3
Kyra-Jaye mang cơ thể với kích thước ngoại cỡ, làn da bị đổi màu do căn bệnh bạch biến. Cô muốn truyền cảm hứng cho những người không cảm thấy thoải mái khi mình khác biệt giữa đám đông. "Tôi sẽ nói với họ rằng bạn xinh đẹp, bạn nắm giữ một thứ gì đó độc đáo mà người khác không có được. Một khi bạn nắm lấy nó và tự tin vào bản thân, cả thế giới sẽ theo bạn và yêu bạn", nữ người mẫu nói.
nguoi mau ngoai co anh 4
Kyra-Jaye mắc căn bệnh bạch biến lúc còn nhỏ. Cô nhận thức được không thể thay đổi những mảng màu trên người nên quyết định ôm lấy cơ thể, đồng thời trở nên tự tin. "Tôi thật sự yêu làn da bạch biến của mình và chấp nhận nó. Đây là một phần của con người tôi", Kyra-Jaye chia sẻ.
nguoi mau ngoai co anh 5
Kyra-Jaye quan tâm đến công việc người mẫu từ sớm. Vào năm 2020, cô nghiêm túc với việc tạo dáng và biểu cảm trước ống kính. Cô nhận được đồng lương đầu tiên với công ty mỹ phẩm skincare Dove & Butterfly . Bên cạnh đó, nữ người mẫu còn trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch của nhà bán lẻ mỹ phẩm làm đẹp Cassine.
nguoi mau ngoai co anh 6
Tháng 12/2020, Kyra-Jaye nhận lời mời công việc từ nhà bán lẻ thời trang Anh Pretty Little Thing. Đây là công việc đầu tiên của cô với tư cách người mẫu có công ty quản lý. Kyra-Jaye viết trên trang cá nhân: "Dù xã hội nói gì đi nữa, hãy nhớ rằng các bạn đều đẹp".
Dàn người mẫu ngoại cỡ được nhiều thương hiệu yêu thích Phá vỡ tiêu chuẩn về hình thể, nhiều người mẫu ngoại cỡ trở nên nổi tiếng và có cơ hội làm việc cho các tên tuổi hàng đầu trong ngành thời trang.

3 người mẫu da màu mở màn, làm vedette cho các hãng mốt lớn

Anok Yai, Adut Akech, Imaan Hammam là những gương mặt tiềm năng, tiếp tục nối dài chuỗi thành tích của người mẫu da màu trong làng thời trang.

Váy cưới của Hailey Bieber, Karlie Kloss

20 người tham gia hoàn thiện váy cưới của Hailey Bieber. Trong khi đó, mẫu váy của siêu mẫu Karlie Kloss diện trong ngày vui tốn 700 giờ thực hiện.

Tiểu Võ

Bạn có thể quan tâm